Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây dựng Điện 3 - Giải pháp tốt nhất cho lựa chọn tốt nhất
Chọn ngôn ngữ:
cancel
Thứ tư, 26/07/2023 | Xem bài viết Tiếng Anh

PECC3 tham gia triển lãm The Future Energy Show Vietnam 2023

Vừa qua vào ngày 12/7/2023, PECC3 vinh dự tham gia The Future Energy Show Vietnam 2023 – một trong những triển lãm năng lượng tái tạo lớn nhất ở Việt Nam, được diễn ra tại SKY EXPO Việt Nam, Khu Công viên Phần mềm Quang Trung, số 2 đường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM.

The Future Energy Show Vietnam là sự kiện năng lượng với quy mô lớn tại Việt Nam trong những năm qua, với mục tiêu mang đến những giải pháp năng lượng tối ưu cho thị trường; tạo môi trường kết nối và hợp tác tích cực cho các cá nhân cũng như đơn vị; bên cạnh đó định hướng chiến lược phát triển bền vững cho ngành năng lượng Việt Nam trong tương lai.
Trong khuôn khổ triển lãm, ông Nguyễn Ngọc Phúc Đăng đã đại diện PECC3 tham gia triển lãm với bài trình bày “Hợp đồng mua bán điện trực tiếp (DPPA): Chính sách và hợp đồng”.

The future energy show vietnam 001

Cơ chế DPPA là cơ chế bán điện trực tiếp từ nhà sản xuất điện đến trực tiếp người tiêu dùng thông qua hệ thống truyền tải quốc gia. Đây là một cơ chế được đánh giá là một chính sách bền vững và lâu dài.
Theo nguyên tắc, EVN đại diện cho khách hàng mua điện từ đơn vị phát điện theo giá thị trường điện giao ngay và bán lại cho khách hàng theo giá điện bán lẻ. Khách hàng được lựa chọn và tiếp cận nguồn gốc của năng lượng sạch mà họ sẽ sử dụng để sản xuất và kinh doanh, nhằm mục đích bảo vệ môi trường và được công nhận bằng các chứng chỉ năng lượng tái tạo (Renewable Energy Certificates – RECs). EVN được bù đắp chi phí quản lý và truyền tải điện bằng phần chênh lệch giữa giá bán lẻ và giá thị trường giao ngay.

The future energy show vietnam 002

Thông qua The Future Energy Show Vietnam 2023, PECC3 một lần nữa thể hiện sự tham gia tích cực vào lĩnh vực năng lượng tái tạo cũng như mong muốn đóng góp vào quá trình chuyển dịch năng lượng xanh. Là một trong những công ty tư vấn xây dựng điện hàng đầu Việt Nam, PECC3 cung cấp cho khách hàng các giải pháp xây dựng hiệu quả, bên cạnh đó là dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ sư, nhà tư vấn có trình độ cao và luôn tận tâm, đóng góp vào sự phát triển của đất nước. Cho đến nay, PECC3 đã thực hiện hơn 100 dự án trong lĩnh vực năng lượng tái tạo với khả năng cung cấp dịch vụ trọn gói, bao gồm: quy hoạch; đánh giá tài nguyên gió; lập báo cáo nghiên cứu tiền khả thi (PreFS), báo cáo nghiên cứu khả thi (FS); nghiên cứu tích hợp; tư vấn thực hiện dự án; giám sát thi công; lắp đặt và vận hành,…

Page top