Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây dựng Điện 3 - Giải pháp tốt nhất cho lựa chọn tốt nhất
Chọn ngôn ngữ:
cancel
Thứ sáu, 22/10/2021 | Xem bài viết Tiếng Anh

PECC3 đạt giải nhất Việt Nam về dự án xây dựng thế giới bền vững – Lễ trao giải Đổi mới sáng tạo Đông Nam Á 2021 Autodesk

Giải thưởng sáng tạo Autodesk ASEAN 2021 vừa chính thức công bố công ty CP Tư vấn xây dựng điện 3 xuất sắc đạt giải nhất về dự án xây dựng thế giới bền vững trong lễ trao giải Đổi mới sáng tạo Đông Nam Á 2021 Autodesk, khu vực Việt Nam. Giải thưởng được trao cho 4 hạng mục, trong đó dự án BIM “Trạm biến áp 110kV Mỹ Phước 3 và đường dây đấu nối tỉnh Bình Dương” do PECC3 thực hiện đã xuất sắc đạt giải. Đây là thành quả xứng đáng dành cho toàn thể nhân lực của PECC3 sau nhiều ngày cố gắng hoàn thành dự án trạm biến áp này.

PECC3 đạt giải nhất Việt Nam về dự án xây dựng thế giới bền vững – Lễ trao giải Đổi mới sáng tạo Đông Nam Á 2021 Autodesk
PECC3 đạt giải nhất Việt Nam về dự án xây dựng thế giới bền vững – Lễ trao giải Đổi mới sáng tạo Đông Nam Á 2021 Autodesk

Autodesk ASEAN 2021 – một cuộc thi thường niên nhằm vinh danh các dự án và con người trong khu vực ASEAN trong việc sử dụng các công nghệ sáng tạo, bao gồm Mô hình thông tin xây dựng (BIM) và các giải pháp Autodesk. Bốn hạng mục giải thưởng bao gồm:

– Giải thưởng Innovator of the Year (Đổi mới sáng tạo của năm)

– Giải thưởng Better World Builder of the Year Award (Xây dựng thế giới bền vững)

– Giải thưởng Alliance Award (Hợp tác bền vững)

– Giải thưởng Future Pillar Award (Triển vọng)

PECC3 đã vinh hạnh đạt giải nhất hạng mục “Xây dựng thế giới bền vững” với dự án BIM Trạm biến áp 110kV Mỹ Phước 3. Trong quá trình thực hiện, PECC3 đã chứng minh được khả năng áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến vào việc giảm thiểu tác động môi trường, tăng hiệu quả năng lượng, chất lượng môi trường trong nhà và ngoài trời. Đồng thời, dự án được cải tiến hiệu suất xây dựng và góp phần tạo môi trường công trình xanh.

PECC 3 thắng giải nhất Việt Nam dự án xây dựng thế giới bền vững

Autodesk ASEAN 2021 – một cuộc thi thường niên nhằm vinh danh các dự án và con người trong khu vực ASEAN

Ông Lạc Thái Phước – Trưởng phòng Thiết kế Trạm PECC3 thuyết trình các thông tin về dự án
Ông Lạc Thái Phước – Trưởng phòng Thiết kế Trạm PECC3 thuyết trình các thông tin về dự án

Trước khi công bố giải thưởng là phần trình bày dự án của Top3 ứng cử cho giải thưởng này. Đại diện cho PECC3, ông Lạc Thái Phước – Trưởng phòng Thiết kế Trạm, chủ nhiệm dự án PECC3 – thuyết trình các thông tin về dự án. Trạm biến áp 110kV Mỹ Phước 3 và đường dây đấu nối, tỉnh Bình Dương với tổng diện tích xây dựng là 3930m2, tại phần đất trồng cây xanh thuộc KCN Mỹ Phước 3, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Dự án thuộc loại trạm nửa trong nhà, nửa ngoài trời với nhà điều hành dạng không người trực. Công suất trạm 3x63MVA với 2 MBA có cấp điện áp 110/22kV trang bị trong giai đoạn đầu. MBA thứ 3 sẽ được trang bị khi nhu cầu phụ tải tăng cao.

Phát biểu khi được trao giải, ông Nguyễn Như Hoàng Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty CP Tư vấn xây dựng điện 3 có chia sẻ: “Cảm ơn Autodesk đã vinh danh dự án BIM Trạm biến áp 110kV Mỹ Phước 3 là Công trình xây dựng thế giới bền vững tốt nhất của năm. PECC3 rất vinh dự khi có mặt và chia sẻ với tất cả các vị khách quý và bạn bè, đối tác trên toàn thế giới.

Giải thưởng này rất có ý nghĩa cho chúng tôi. Đội ngũ PECC3 đã làm việc rất nỗ lực để vừa hoàn thành công tác áp dụng chuyển đổi số và thuyết phục, hỗ trợ khách hàng khi họ còn “xa lạ” với BIM tại Việt Nam. Để có được thành công này, đội ngũ PECC3 đã dành gấp đôi nỗ lực để tất cả các bên được kết hợp tốt với nhau qua việc sử dụng chuyển đổi số.

Một trong những động lực lớn nhất giúp PECC3 thực hiện thành công dự án này chính là sự phát triển bền vững của cộng đồng địa phương. Với việc xây dựng trạm biến áp này, các vấn đề năng lượng của khu vực Thị trấn Bến Cát sẽ được giải quyết. Không chỉ xây dựng hệ thống năng lượng, chúng tôi còn xây dựng lòng tin. Công nghệ – cụ thể là BIM – đã đóng góp giá trị của nó vào tiến trình này.

Là một trong những công ty tư vấn kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam về điện và năng lượng, chúng tôi đang có một bước chuyển mình lớn, sử dụng sáng tạo đổi mới và công nghệ thay vì quy trình truyền thống. Thay mặt PECC3, tôi cảm ơn Autodesk đã hỗ trợ các công ty và doanh nghiệp có những sản phẩm xuất sắc.

Tổng Giám đốc Nguyễn Như Hoàng Tuấn phát biểu lời cảm ơn
Tổng Giám đốc Nguyễn Như Hoàng Tuấn phát biểu lời cảm ơn

Và bản thân tôi rất cảm ơn vì đã có cơ hội được làm việc với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia tư vấn trẻ, năng động của dự án này. Cho tôi gửi lời tri ân đến ông Lạc Thái Phước – chủ nhiệm đề tài cùng các thành viên, đối tác và mọi nhân viên của PECC3. Tất cả các bạn đã góp phần tạo nên thành công này.

Giải thưởng ngày hôm nay là một trong những minh chứng cho thấy tiềm năng rộng lớn để ngành năng lượng ở Việt Nam phát triển bền vững hơn trong tương lai. Chúng tôi rất tự hào là một phần của tương lai này, và hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác với các đối tác đang có mặt tại đây ngày hôm nay. Xin chúc mừng tất cả chúng ta! Một lần nữa xin cảm ơn và chúc mọi điều tốt đẹp nhất.

Autodesk ASEAN 2021 5

PECC3 tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc áp dụng BIM và Autodesk vào các dự án, công trình kỹ thuật xây dựng điện. Là đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo, hiệu quả và không ngừng học hỏi, phát triển, chúng tôi đang tiến xa hơn trên con đường trở thành nhà cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực năng lượng, công nghiệp và cơ sở hạ tầng. Quý khách có thể xem trực tiếp chương trình Lễ trao giải qua video dưới đây.

Page top