Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây dựng Điện 3 - Giải pháp tốt nhất cho lựa chọn tốt nhất
Chọn ngôn ngữ:
cancel
Thứ hai, 20/11/2023

PECC3 Chúc mừng các Thầy cô Trường ĐH Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh và Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), ngày 20/11/2023, đại diện Công ty CP Tư vấn xây dựng điện 3 (PECC3) – các cán bộ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực PECC3 đã đến thăm và chúc mừng thầy, cô giáo các Trường Đại học Bách Khoa TPHCM và Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh có quan hệ hợp tác trong công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực với PECC3 trong thời gian qua.

image
Đại diện PECC3 (bìa trái) tặng hoa cho Đại diện Trường ĐH Bách khoa TPHCM (bìa phải)
image 1
Đại diện PECC3 tặng hoa cho Đại diện Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM

Tại các nơi đến thăm, Công ty gửi lời chúc mừng, tri ân đến lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và người lao động nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. PECC3 cho biết, Trường Đại học Bách Khoa TPHCM và Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM luôn là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực tin cậy, chất lượng cao cho thành phố và cả nước, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho các đơn vị, doanh nghiệp, trong đó có PECC3. Công ty cam kết sẽ tiếp tục đồng hành, chia sẻ cùng các thầy cô, các sinh viên trong suốt thời gian học tập tại nhà trường. Hy vọng rằng trong thời gian tới giữa PECC3 và các Trường Đại học tiếp tục có những hoạt động hợp tác có hiệu quả.

Page top