Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây dựng Điện 3 - Giải pháp tốt nhất cho lựa chọn tốt nhất
Chọn ngôn ngữ:
cancel
Thứ ba, 12/09/2023

HỘI THAO MỪNG KỶ NIỆM 78 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ QUỐC KHÁNH 2/9 (02/9/1945-02/9/2023)

Chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, Công đoàn Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 (EVNPECC3) và Công đoàn Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức (EVNTPC THU DUC) đã phối hợp tổ chức Hội thao Liên đơn vị tại khuôn viên Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức. Với nhiều bộ môn thi đấu rất sôi nổi, Hội thao lần này để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng tốt đẹp trong lòng CB-CNV hai đơn vị, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi để CB-CNV hai đơn vị hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ, công tác được giao năm 2023.

Diễn ra trong ngày 9/9/2023, Hội thao đã quy tụ hơn 120 vận động viên và cổ động viên là CB-CNV của EVNPECC3 EVNTPC THU DUC. Các vận động viên tham gia tranh tài ở các môn: quần vợt, cầu lông, bóng bàn, kéo co, nhảy bao bố và bóng đá.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ khai mạc và thi đấu: 

ht1
Ông Lạc Thái Phước TGĐ EVNPECC3 (giữa) và ông Đỗ Thanh Tuyền GĐ EVNTPC THU DUC (trái) khai mạc Hội thao
ht2
Hội thao Liên đơn vị năm 2023 thu hút hơn 120 lượt tham gia thi đấu và cổ vũ, tạo nên không khí hứng khởi và sôi nổi cho Hội thao
ht3
ht4
ht5
ht6
ht7
Các vận động viên tham gia sôi nổi các môn trong Hội thao

HÌNH ẢNH  TRAO GIẢI QUẨN VỢT ĐÔI NAM

ht8

HÌNH ẢNH TRAO GIẢI CẦU LÔNG

ht9
ht10
ht11

HÌNH ẢNH TRAO GIẢI BÓNG BÀN

ht12
ht13

HÌNH ẢNH TRAO GIẢI BÓNG ĐÁ NAM

ht14

HÌNH ẢNH TRAO GIẢI KÉO CO ĐỒNG ĐỘI

ht15

HÌNH ẢNH TRAO GIẢI NHẢY BAO BỐ TIẾP SỨC

ht16

 

Hội thao Liên đơn vị năm 2023 do Công đoàn EVNPECC3 EVNTPC THU DUC phối hợp tổ chức đã khép lại thành công rực rỡ. Ngoài việc nêu cao ý thức rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, Hội thao còn là dịp tuyên truyền, giáo dục đoàn viên thanh niên và NLĐ trẻ biết về không khí sục sôi những ngày Tháng Tám lịch sử của dân tộc. Đây cũng là cơ hội cho NLĐ hai đơn vị giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm công tác, nâng cao hiểu biết về ngành điện, từ đó hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao./.

Page top