Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây dựng Điện 3 - Giải pháp tốt nhất cho lựa chọn tốt nhất
Chọn ngôn ngữ:
cancel
Thứ tư, 15/11/2023 | Xem bài viết Tiếng Anh

EVNPECC3 đạt giải thưởng “EPC Company of the Year” AWE2023

Hội nghị và Triển lãm ASEAN Wind Energy 2023 (AWE2023) là một trong những sự kiện điện gió quốc tế uy tín, đồng thời là sự kiện năng lượng sạch hàng đầu khu vực và ngày càng được biết đến nhiều hơn trong lĩnh vực năng lượng tái tạo ở Đông Nam Á.

Sự kiện là cơ hội để các cá nhân và doanh nghiệp kết nối thiết lập mối quan hệ với các nhà điều hành trang trại gió, nhà sản xuất tua bin, nhà đầu tư tài chính, các công ty tư vấn và pháp lý, nhà sản xuất xây dựng và linh kiện, hậu cần và cảng, nhà cung cấp và vận hành lưới điện, cũng như các nhà cung cấp công nghệ gió.

AWE2023 năm nay diễn ra vào ngày 30 – 31/10/2013, với hơn 8.000 người tham gia, hơn 100 diễn giả, hơn 120 nhà triển lãm và nhà tài trợ, các chuyên gia đã chia sẻ chuyên môn, kinh nghiệm về các chính sách, quy định về tài chính, việc phát triển dự án, quản lý nguồn tài nguyên cũng như việc liên kết hợp tác trong lĩnh vực năng lượng tái tạo.

Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 (EVNPECC3) đã vinh dự nhận giải thưởng “EPC Company of the year” đến từ Wind Future Awards, từ các dự án EPC cho trạm biến áp (TBA), thông qua dự án TBA 110kV Vĩnh Lộc 2 và gần đây là TBA 110kV LEGO, đang trong giai đoạn thi công. Giải thưởng này đánh dấu thành tựu và tạo động lực cho EVNPECC3 cố gắng hơn nữa trong việc phát triển lĩnh vực EPC và tiếp tục sứ mệnh của mình trong ngành điện.

EPC 2023
EVNPECC3 vinh dự nhận giải thưởng “EPC company of the year”

Các diễn giả là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng điện gió, đã chia sẻ những thông tin bổ ích qua các bài thuyết trình trực tiếp và các cuộc thảo luận hấp dẫn, trong phần thảo luận chủ đề “Innovative Solutions to Manage Risk in Offshore Wind Project Development”, về phía EVNPECC3 với sự tham gia của ông Nguyễn Ngọc Phúc Đăng, đã trao đổi về các khía cạnh chính sách về tương lai của điện gió ngoài khơi tại Việt Nam và  EVNPECC3 luôn ủng hộ mạnh mẽ đối với sự phát triển bền vững của năng lượng tái tạo.

EPC 2023 2
Ông Phúc Đăng (thứ hai từ bên phải sang) trong cuộc thảo luận chủ đề “Innovative Solutions to Manage Risk in Offshore Wind Project Development”
Page top