Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây dựng Điện 3 - Giải pháp tốt nhất cho lựa chọn tốt nhất
Chọn ngôn ngữ:
cancel
Thứ tư, 08/09/2021

Xuất sắc đạt Top3 dự án xây dựng thế giới bền vững – Lễ trao giải Đổi mới sáng tạo Đông Nam Á 2021 Autodesk

Vào 16h30 chiều ngày 07.09.2021 đã diễn ra buổi lễ công bố giải thưởng Đổi mới sáng tạo Đông Nam Á Autodesk năm 2021. Giải thưởng được trao cho 4 hạng mục, trong đó dự án BIM “Trạm 110kV Mỹ Phước 3 và đường dây đấu nối tỉnh Bình Dương” do Công ty CP Tư vấn xây dựng điện 3 thực hiện đã xuất sắc lọt vào Top3 dự án thuộc hạng mục Xây dựng thế giới bền vững.

autodesk 1

Giải thưởng Đổi mới sáng tạo Đông Nam Á Autodesk năm 2021 là một cuộc thi và chương trình quảng bá do Autodesk tổ chức nhằm vinh danh các đội ngũ, dự án áp dụng công nghệ BIM và Autodesk vào kiến trúc, kỹ thuật và xây dựng các công trình cơ sở hạ tầng bền vững. Giải thưởng năm nay gồm 4 hạng mục:

  • Giải thưởng Đổi mới sáng tạo của năm (Innovator of the year)
  • Giải thưởng Xây dựng thế giới bền vững (Better World Builder award)
  • Giải thưởng Hợp tác bền vững (Alliance award)
  • Giải thưởng Triển vọng (Future Pillar award)

Sau hơn 1 tháng tổ chức ở toàn Đông Nam Á, dự án BIM 110kV Mỹ Phước 3 (PECC3 thực hiện) đã xuất sắc trở thành dự án duy nhất của Việt Nam lọt top và được ghi nhận tại Lễ trao giải. Thuộc Top3 hạng mục “Xây dựng thế giới bền vững”, dự án BIM 110kV Mỹ Phước 3 đã chứng minh được khả năng áp cụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến vào việc giảm thiểu tác động môi trường, tăng hiệu quả năng lượng, chất lượng môi trường trong nhà và ngoài trời. Đồng thời, dự án được cải tiến hiệu suất xây dựng và góp phần tạo môi trường công trình xanh. Ông Lạc Thái Phước – Trưởng phòng Thiết kế Trạm PECC3 – đại diện dự án tham dự buổi lễ.

Video phần trao giải hạng mục Xây dựng thế giới bền vững

Trạm 110kV Mỹ Phước 3 và đường dây đấu nối, tỉnh Bình Dương với tổng diện tích xây dựng là 3930m2, tại phần đất trồng cây xanh thuộc KCN Mỹ Phước 3, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Dự án thuộc loại trạm nửa trong nhà, nửa ngoài trời với nhà điều hành dạng không người trực. Công suất trạm 3x63MVA với 2 MBA có cấp điện áp 110/22kV trang bị trong giai đoạn đầu. MBA thứ 3 sẽ được trang bị khi nhu cầu phụ tải tăng cao.

Toàn cảnh công trình TBA 110kV Mỹ Phước 3
Toàn cảnh công trình TBA 110kV Mỹ Phước 3

PECC3 tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc áp dụng BIM và Autodesk vào các dự án, công trình kỹ thuật xây dựng điện. Là đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo, hiệu quả và không ngừng học hỏi, phát triển, chúng tôi đang tiến xa hơn trên con đường trở thành nhà cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực năng lượng, công nghiệp và cơ sở hạ tầng.

Để xem trực tuyến chương trình Lễ trao giải, vui lòng truy cập:

https://www.facebook.com/watch/live/?v=378939683812950&ref=watch_permalink

Page top