Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây dựng Điện 3 - Giải pháp tốt nhất cho lựa chọn tốt nhất
Chọn ngôn ngữ:
cancel
Thứ năm, 01/02/2024

Xuân đến sớm trên công trình Thủy điện Nậm Neun 1

Ngày 30/01/2024 Công đoàn Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Điện 3 cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, nhân viên đang thực hiện nhiệm vụ tại dự án công trình Nhà máy Thủy điện Nậm Neun 1 tại tỉnh Xiengkhuang, CHDCND Lào.

Thực hiện chương trình thăm hỏi người lao động đang làm việc tại công trường, sáng 30-01-2024 Đoàn cán bộ Công đoàn Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 và Lãnh đạo Xí nghiệp Khảo sát và Xây dựng điện đã đi thăm hỏi và tăng quà Tết CB-CNV Công ty đang khảo sát địa hình và địa chất cho Dự án công trình Thủy điện Nậm Neun 1.

Được biết, Nậm Neun 1 là dự án Thủy điện công suất dự kiến 124MW tọa lạc tại Bản Phianghong, Muang Nonghet, tỉnh Xiengkhuang, CHDCND Lào. Ngay sau khi ký hợp đồng EPC, PECC3 đã nhanh chóng cử chuyên gia và công nhân đến vị trí công trình tiến hành khảo sát địa hình và địa chất, kiểm tra số liệu của giai đoạn thiết kế trước và cung cấp số liệu phục vụ thiết kế giai đoạn sau.

image
image 1

Hình ảnh: Công tác khảo sát địa chất, địa hình tại dự án

Đồng chí Chủ tịch đã động viên NLĐ cố gắng phấn đấu hoàn thành kế hoạch khảo sát, đảm bảo chất lượng, tạo thuận lợi cho công tác thiết kế; đồng thời lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người lao động để chuyển tới Ban Lãnh đạo và các bộ phận liên quan tại Công ty.

image 2
Đoàn đi chúc Tết NLĐ tại lán khảo sát địa chất

Ông Nguyễn Sĩ Trung – Giám đốc Xí nghiệp khảo sát & xây dựng điện đã tâm sự “Tết là thời gian để mọi người sum họp bên gia đình. Năm nay, người lao động của XN phải tạm xa gia đình vì một nhiệm vụ rất quan trọng của Công ty, vì ánh sáng điện cho đất nước và mọi nhà. Với công việc thầm lặng và ý nghĩa này, mong anh em tạm gác lại hạnh phúc cá nhân ở lại đón Tết tại công trình, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành công việc, anh em sẽ về ăn Tết muộn cùng gia đình.

image 3
Đoàn chuyển hương vị Tết cho NLĐ tại Trạm khảo sát địa hình

Nhân dịp này, ông Nguyễn Chí Hoàng và đoàn đã trao anh em quà thăm hỏi của Công đoàn Điện lực Việt Nam, của Lãnh đạo Công ty và của Công đoàn Chi nhánh XNKS. Thay mặt tập thể NLĐ, anh Trang Cao Tuyên – Phó Giám đốc XN kiêm Trưởng Ban khảo sát đã gửi lời cảm ơn tới Công đoàn Điện lực Việt Nam, Công đoàn Công ty, Lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo và Công đoàn XNKS về sự quan tâm và động viên quý báu dành cho NLĐ, đồng thời cho biết: “Tính tới hiện tại tiến độ khảo sát đã đạt được 70% khối lượng so với hợp đồng. Trong đó công tác khảo sát địa hình đạt 85%, công tác khảo sát địa chất đạt 60% khối lượng. Để đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng, toàn bộ kỹ sư, công nhân tại công trình quyết tâm làm xuyên Tết để đảm bảo hoàn thành công việc đúng kế hoạch”.

Trong không khí cả nước đang đón chào Xuân Giáp Thìn đang đến gần, PECC3 chuẩn bị đón mừng Sinh nhật lần thứ 45, bước vào năm 2024 với khí thế hừng hực triển khai thực hiện kế hoạch năm 2024, chúng tôi những NLĐ đang khảo sát tại Lào thầm hứa sẽ siết chặt tay nhau để hoàn thành nhiệm vụ quan trọng đầu tiên của dự án Nậm Neun 1 này, xem đây là món quà ý nghĩa để tặng lại Ban Lãnh đạo Công ty và các cấp Công đoàn nhân dịp Năm mới và Xuân Giáp Thìn 2024!

image 4
Chụp ảnh lưu niệm cùng NLĐ ở lại công trình xuyên Tết
image 5
Anh Đỗ Văn Đô – Chủ tịch Công đoàn XNKS chụp lưu niệm với Trưởng ban khảo sát
Page top