Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây dựng Điện 3 - Giải pháp tốt nhất cho lựa chọn tốt nhất
Chọn ngôn ngữ:
cancel
Thứ năm, 01/12/2016

Phụ nữ PECC3 với ngày 20/10

Trong khuôn khổ những hoạt động truyền thống chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016), Ban Nữ công Công đoàn Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 đã có một món quà nhỏ dành tặng đến chị em Phụ nữ Công ty. Phần quà thay cho lời chúc mừng của Ban Lãnh đạo Công ty gửi đến tập thể chị em Công ty. Đó là buổi giao lưu chuyên đề “ Tổ chức cuộc sống hiệu quả, tiết kiệm thời gian” do Cô Minh Tâm (chuyên gia tư vấn tâm lý – Giám đốc Công ty  UNITY).

phu nu 01

Phụ nữ hiện đại ngày nay không những chỉ chăm sóc gia đình mà còn phải bước ra xã hội, làm việc để có nguồn thu nhập, vun đắp cho gia đình, như chị em nữ của Công ty chúng ta. Vì vậy, nếu chị em không chỉ có trí thông minh (IQ) mà còn có trí tuệ cảm xúc (EQ), còn biết tổ chức cuộc sống, tiết kiệm thời gian,…. thì không chỉ việc gia đình mà công việc của Công ty, ngoài xã hội, chị em cũng sẽ hoàn thành xuất sắc, hiệu quả, đồng thời vẫn có thời giờ chăm sóc bản thân, rèn luyện sức khỏe. Cô giáo đã cùng mọi người tháo gỡ những ví dụ tình huống khó khăn trong cuộc sống hằng ngày và cùng chia sẻ những kinh nghiệm cuộc sống, cách giao tiếp với đồng nghiệp, ngoài xã hội,.v.v.. Trong buổi học, chị em sôi nổi đóng góp ý kiến, giải pháp tiết kiệm thời gian như lập thời gian biểu hợp lý, ưu tiên việc quan trọng, tạo mối quan hệ tốt, sử dụng công nghệ, phương tiện hiện đại,.v.v… nhiều sáng kiến mới được đưa ra làm phong phú thêm cho buổi học.

phu nu 02

Buổi giao lưu đã mang đến cho chị em những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích hoàn toàn có thể áp dụng vào cuộc sống, những tiếng cười vui vẻ mà quý nhất là sự gần gủi, đoàn kết và thân ái giữa những đồng nghiệp nữ, những đóa hoa trong gia đình PECC3.

Cám ơn Cô Minh Tâm, Ban Nữ công và chúc các chị em luôn là những người phụ nữ PECC3 thông minh, xinh đẹp, giỏi việc nước, đảm việc nhà.

phu nu 03
phu nu 05
phu nu 06
phu nu 07

Ôn Thái Ngân

Page top