Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây dựng Điện 3 - Giải pháp tốt nhất cho lựa chọn tốt nhất
Chọn ngôn ngữ:
cancel
Thứ tư, 10/01/2024

PECC3 tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động SXKD 2023 và triển khai Kế hoạch SXKD 2024

Sáng ngày 9/01, Công ty CP Tư vấn xây dựng điện 3 tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động SXKD 2023 và Kế hoạch SXKD 2024. Tham dự có ông Nguyễn Như Hoàng Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty; ông Lạc Thái Phước – Tổng Giám đốc PECC3 cùng các ông trong Ban Tổng Giám đốc và các đại biểu đại diện cho hơn 400 cán bộ, người lao động toàn Công ty. Riêng Chi nhánh Miền Trung đóng ở Nha Trang nên theo dõi Hội nghị qua thiết bị Hội nghị truyền hình.

image 10

Người lao động Công ty tại Hội nghị

Hội nghị năm nay diễn ra trong bối cảnh ngành điện đang đang phải đối mặt với những khó khăn chưa từng có trong suốt 69 năm thành lập đến nay. Với EVNPECC3, trong suốt 45 năm qua kể từ khi thành lập cũng đang phải đối mặt với những thách thức rất lớn trong SXKD, cũng như việc duy trì đội ngũ và phát triển Công ty.

Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết hoạt động SXKD năm 2023 và phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024. Báo cáo đã phân tích một số nguyên nhân của tình trạng khó khăn và những mặt hạn chế của Công ty.

Các đại biểu cũng đã nghe 04 phần tham luận của các đơn vị, trong đó Chi nhánh XNKS trình bày về chiến lược cạnh tranh; Chi nhánh Miền Trung phân tích những khó khăn và nguyên nhân dẫn tới doanh thu không đạt; phòng TCNS trình bày định hướng trong phát triển nguồn nhân lực; phòng R&D trình bày về chuyển đổi năng lượng,…

image 4

Ông Lạc Thái Phước – Tổng Giám đốc PECC3 chủ trì Hội nghị

image 5

Bà Trần Diễm Khanh – Phó Trưởng Phòng Kế hoạch Kinh doanh báo cáo kết quả hoạt động SXKD năm 2023

image 6

Ông Nguyễn Như Hoàng Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Khép lại 01 năm đầy biến động và nhiều cảm xúc, nỗi niềm, tập thể CB-CNV PECC3 lạc quan, hướng đến năm 2024 với nhiều kỳ vọng có nhiều đổi thay tích cực trong cơ chế chính sách nhà nước, hy vọng vào sự vào cuộc của các cấp, các ngành trong đó có Chính phủ để tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc của ngành điện, một ngành kinh tế quan trọng hàng đầu của đất nước.

Ghi nhận những nỗ lực vượt khó của CB-CNV Công ty, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã tặng bằng khen và cơ thi đua cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong năm 2023.

image 7

TGĐ Lạc Thái Phước trao tặng cờ EVN cho Phòng TK Trạm và Chi nhánh XN khảo sát & xây dựng điện 

image 8

Phó TGĐ Trần Quốc Điền trao tặng Bằng khen EVN cho 3 đơn vị: Phòng NLTT, Phòng R&D, Phòng CNTT

image 9

Phó TGĐ Trần Lê Minh trao tặng Bằng khen EVN cho những cá nhân xuất sắc

Page top