Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây dựng Điện 3 - Giải pháp tốt nhất cho lựa chọn tốt nhất
Chọn ngôn ngữ:
cancel
Thứ sáu, 07/04/2023 | Xem Bài viết Tiếng Anh

Hội nghị Năng lượng Sạch Thế giới Việt Nam 2023

PECC3 được vinh dự tham gia Hội nghị Năng lượng Sạch Thế giới Việt Nam 2023 (World Clean Energy Conference Vietnam Edition 2023) do Escom Events và Global Zero Carbon Partnership tổ chức, qua đó một lần nữa thể hiện sự tham gia tích cực của chúng tôi vào năng lượng tái tạo và cam kết chuyển đổi năng lượng xanh.

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp vào Thứ Năm, ngày 6 tháng 4 năm 2023 tại Holiday Inn Saigon. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các bên liên quan chia sẻ hiểu biết và kết nối với những chuyên gia trong ngành năng lượng sạch.

Tại sự kiện, đại diện PECC3 là ông Nguyễn Ngọc Phúc Đăng đã cùng thảo luận với các chuyên gia về chủ đề “Việt Nam cần làm gì thêm để giải phóng tiềm năng năng lượng tái tạo”, trong đó ông đã chỉ ra các vấn đề pháp lý mà ngành năng lượng tái tạo cần giải quyết để đạt được tiềm năng thật sự của mình, đồng thời đề cao sự cấp thiết của Cơ chế Hợp đồng mua bán điện trực tiếp (DPPA) tại Việt Nam. Buổi thảo luận đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Sự kiện có sự tham gia của Pondera, PALFINGER MARINE, Jinko Solar Co., Ltd., Phòng Thương mại Trung và Đông Âu tại Việt Nam (CEEC), Levanta Renewables, SUPER ENERGY CORPORATION PLC., BayWa r.e. APAC, Indochina Energy Partners, SP Group, SkyX Solar (của VinaCapital và EDF Renewables), v.v.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

8

1

7

6

3

9
Page top