Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây dựng Điện 3 - Giải pháp tốt nhất cho lựa chọn tốt nhất
Chọn ngôn ngữ:
cancel
Thứ sáu, 08/09/2023 | Xem bài viết Tiếng Anh

PECC3 ĐẠT GIẢI THƯỞNG AUTODESK ASEAN INNOVATION AWARDS 2023

Ngày 06/09/2023, Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Điện 3 (PECC3) đã tham dự trực tiếp buổi lễ trao giải và khám phá tương lai công nghệ tại Autodesk Converge 2023, do Autodesk tổ chức.

Autodesk Converge 2023 là một hội nghị về tư duy lãnh đạo dẫn đầu sẽ quy tụ các nhà lãnh đạo từ các ngành Kiến trúc, Kỹ thuật & Xây dựng và Thiết kế & Sản xuất để tìm hiểu về các xu hướng và công nghệ mới nhất đang định hình các ngành này.

Autodesk Converge 2023 đã diễn ra rất thành công với sự tham gia và chia sẻ của nhiều đơn vị hàng đầu lĩnh vực thiết kế và xây dựng. Buổi lễ trao giải cuộc thi Autodesk Asean Innovation Awards 2023đã tạo nên không khí rất sôi nổi và vui tươi vào cuối ngày của hội nghị.

Theo như Bà Serena Sia (Managing Director Autodesk ASEAN) chia sẻ, cuộc thi AAIA2023 lần này thu hút được rất nhiều đơn vị tham gia, hơn 30 bài tham dự trong nước Việt Nam và khoảng 150 bài cho toàn khu vực Asean. Đến với cuộc thi Autodesk Asean Innovation Awards 2023, EVNPECC3 đã tham gia 3 trên 4 hạng mục và rất thành công khi PECC3 đã đạt giải Top entry (Top 3) trong hạng mục Better World Builder Of The Year.

aaia1
Chứng nhận tham gia 3 hạng mục và giải thưởng TOP 3

PECC3 đã có dấu ấn đặc biệt khi là đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng duy nhất thực hiện dự án về lĩnh vực năng lượng, nhà máy điện gió, đang là xu thế đầu tư phát triển nguồn điện trong nước và trên thế giới.

aaia2.png
Ông Trần Quốc Điền (PTGĐ) nhận giải thưởng hạng mục Better World Builder of The Year
aaia3.png
Bà Serena Sia (Managing Director Autodesk ASEAN)
aaia4.png
Ông Nicolas Mangon (Vice President AEC Industry Autodesk ASEAN)
aaia5
Nhóm dự án Ths. Nguyễn Võ Hùng Kts. Hoàng Nghĩa Ngọc, PM. Phan Đức Thái Chân, Ths. Nguyễn Trọng Hiếu

Và một số hình ảnh của hội nghị

aaia6
aaia7
aaia8
Page top