Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây dựng Điện 3 - Giải pháp tốt nhất cho lựa chọn tốt nhất
Chọn ngôn ngữ:
cancel
Thứ năm, 03/09/2020

Nhận bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ và Ủy Ban Quản Lý Vốn Nhà Nước

Ngày 27/08/2020, tại trụ sở Chi nhánh miền Trung – PECC3 (thành phố Nha Trang) đã diễn ra Lễ trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Bằng khen của Ủy Ban Quản lý vốn Nhà nước cho tập thể và cá nhân người lao động xuất sắc của Chi nhánh Miền Trung.

Ban Giám đốc Chi nhánh Miền trung, các cán bộ chủ chốt và người lao động của Chi nhánh miền Trung đã đến tham dự sự kiện này. Về phía Công ty có Ban Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, các Trưởng đơn vị của PECC3 và Giám đốc chi nhánh Xí nghiệp khảo sát đã đến tham dự chung vui với Chi nhánh.

Ban lãnh đạo Công ty đã công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen cho ông Nguyễn Tường Tuấn – Phó phòng Thiết kế đường dây Chi nhánh miền Trung và Nguyễn Văn Nhất – Phó phòng Thiết kế đường dây Chi nhánh miền Trung; công bố Quyết định của Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tặng bằng khen cho Tập thể phòng Thiết kế Trạm Chi nhánh miền Trung và cá nhân ông Trần Văn Toàn – Chuyên viên phòng Thiết kế đường dây Chi nhánh miền Trung.

6
Ông Nguyễn Như Hoàng Tuấn trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

7
Ông Tôn Thất Hùng – Phó Tổng Giám đốc Công ty trao Bằng khen của Ủy Ban Quản lý vốn Nhà nước cho Phòng Trạm và ông Trần Văn Toàn.

Thời gian vừa qua, tập thể Phòng Thiết kế đường dây và tập thể phòng Thiết kế trạm đã có nhiều nỗ lực tư vấn thiết kế nhiều công trình quan trọng của ngành điện tại các tỉnh thành trong cả nước. Đặc biệt, ngày 01 tháng 7 năm 2020, phòng Thiết kế đường dây Chi nhánh Miền Trung đã vinh dự được nhận Giải thưởng Gói thầu Xây dựng chất lượng cao của Bộ Xây dựng dành cho Gói thầu tư vấn thiết kế Công trình đường dây 220kV Di Linh – Bảo Lộc mạch 2.

Tác giả: Đỗ Văn Đạo

Page top