Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây dựng Điện 3 - Giải pháp tốt nhất cho lựa chọn tốt nhất
Chọn ngôn ngữ:
cancel
Thứ ba, 21/02/2023

Lễ Tổng kết và Trao giải chạy bộ Online 100KM Chào mừng Kỷ niệm 44 năm thành lập EVNPECC3 (13/02/1979 – 13/02/2023)

Chiều ngày 16/02/2023 Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 đã tổ chức Lễ Tổng kết và Trao giải chạy bộ online EVNPECC3 nhằm ghi nhận, khen thưởng đối với những nỗ lực vượt bậc của VĐV tham gia sự kiện!

Giải chạy bộ online EVNPECC3 bắt đầu từ ngày 08/01/2023, kết thúc ngày 13/02/2023 với chặng đường tối thiểu phải đạt là 100KM. Giải đã lôi cuốn gần 700 vận động viên đăng ký tham gia bao gồm các VĐV của PECC3 và một số đơn vị trong và ngoài ngành điện như EVNNPT. Kết quả có 260 vận động viên đã về đích với thành tích từ trên 100KM cho đến hơn 1.000KM. Giải chạy bộ được tổ chức là sự kiện để Chào mừng kỷ niệm 44 năm thành lập Công ty (13/02/1979 – 13/02/2023), đồng thời tạo không khí phấn khởi trong NLĐ hướng về Đại hội lần thứ XI Công đoàn Công ty sẽ diễn ra trong tháng 3/2023.

Những năm qua, Công đoàn CTCP Tư vấn xây dựng điện 3 thường xuyên tổ chức các sự kiện thể thao, sinh hoạt tập thể để động viên tinh thần NLĐ, nâng cao ý thức rèn luyện thể chất để sống vui, sống đẹp, với tinh thần “Khỏe để lao động sản xuất!”. Mỗi sự kiện sinh hoạt tập thể của Công đoàn đều mang những nét độc đáo, hấp dẫn, phù hợp với năng lực của số đông để thu hút nhiều người chơi.

Chạy bộ online là một hình thức thi đấu thể thao rất mới ở nước ta, với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ. Là một trong nhiều phần mềm chạy bộ hiện nay, phần mềm UpRace cho phép người chơi tự đăng ký, lựa chọn lộ trình, thời gian chạy, chia sẻ thông tin chạy cho người khác trong nhóm,…

Lợi ích của hoạt động chạy bộ được Chủ tịch CĐ Nguyễn Chí Hoàng – Trưởng BTC tóm tắt: “Sau 01 tháng chạy bộ, chúng ta thật hạnh phúc vì đã vứt bỏ được hàng ký mỡ thừa trong cơ thể của mình, mang lại sức khỏe dẻo dai và thân hình thon gọn; vượt qua cơn đau về xương khớp, cải thiện hệ tiêu hóa, tuần hoàn, cùng với đó là nâng cao ý chí, nỗ lực vượt qua thử thách và sức ỳ của bản thân”. Trên thực tế, nhiều người chưa bao giờ chạy thì nay sau 01 tháng thi đấu đã giảm từ 01 đến 05kg trọng lượng cơ thể, mang lại niềm hạnh phúc và cảm hứng thật sự, nhất là đối với chị em phụ nữ!

Với người hâm mộ, họ đã ghi nhận khá nhiều điểm (+) như: Giải thu hút được nhiều VĐV trong một thời gian ngắn; giải có màu sắc áo thi đấu ấn tượng; thu hút được các mạnh thường quân tài trợ; sự phối hợp khá nhịp nhàng của Ban Tổ chức. Đặc biệt, mối liên hệ trong tập thể, giữa các phòng ban, đồng nghiệp trở nên ấm áp và thân ái, với sự hiểu biết và đồng cảm hơn…

BTC đã tiến hành trao 02 giải nhất nam/ nữ; 04 giải nhì nam/ nữ; 04 giải ba nam/ nữ và 20 giải khuyến khích. Phát biểu kết luận, Trưởng ban tổ chức khẳng định: Giải chạy online lần thứ nhất của EVNPECC3 đã thành công ngoài dự kiến, phần lớn nhờ vào sự hưởng ứng rất nhiệt tình và đồng lòng của tất cả các thành viên; sự ủng hộ và quan tâm sát sao của các cấp lãnh đạo. Từ đây, phong trào chạy bộ, rèn luyện sức khỏe trong NLĐ Công ty nhất định sẽ phát triển mạnh mẽ bởi họ đã nhìn thấy lợi ích thiết thực của phong trào này./.

Niềm hân hoan, vui mừng của các VĐV PECC3 khi những cố gắng trong thể thao được ghi nhận!
Niềm hân hoan, vui mừng của các VĐV PECC3 khi những cố gắng trong thể thao được ghi nhận!

44 2

44 3

44 4

44 5  44 6

44 7

Thanh Bình

Page top