Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây dựng Điện 3 - Giải pháp tốt nhất cho lựa chọn tốt nhất
Chọn ngôn ngữ:
cancel
Thứ năm, 18/01/2024

Lễ Tổng kết năm 2023 – Xí nghiệp Khảo sát

image 16

Sáng ngày 10/01/2024 Chi nhánh Công ty cổ phần Tư vấn Xây dựng điện 3 – Xí nghiệp khảo sát & Xây dựng điện đã tổ chức thành công lễ tổng kết năm 2023 & hội nghị người lao động năm 2024. Hội nghị có mặt 36 người là đại biểu đại diện cho 112 người lao động của XNKS. Về tham dự gồm có các đồng chí: ông Nguyễn Như Hoàng Tuấn – Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch HĐQT Công ty, ông Lạc Thái Phước – Tổng giám đốc Công ty, ông Bùi Quang Bảo – Phó chủ tịch Công đoàn Công ty.

Trong năm 2023 vừa qua là một năm đầy khó khăn và biến động sau cơn đại dịch COVID 19, cùng với đó là tình hình chính trị, kinh tế trên thế giới có nhiều sự bất ổn, XNKS cũng gặp không ít khó khăn, nhưng sau những khó khăn đó XNKS vẫn tiếp tục đứng vững và vượt qua để đảm bảo thu nhập và đời sống thường nhật cho nhân viên, nhằm giữ chân người lao động gắn bó lâu dài với XNKS.

Tại hội nghị, mọi người đã có cơ hội để chia sẻ, phản hồi ý kiến của NLĐ. Điều này là nguồn động viên quý báu để chúng ta có thể hiểu rõ hơn về những điểm mạnh và điểm yếu của cá nhân, tổ chức. Qua đó, người lao động có cơ hội để học hỏi, điều chỉnh chiến lược và phát triển bản thân.

image 17

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ông Nguyễn Như Hoàng Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty thống nhất nội dung các báo cáo và các ý kiến tham luận tại Hội nghị, tuy nhiên trong phần tổng kết cần nêu ra những vấn đề khó khăn còn tồn đọng mà chưa giải quyết thực hiện được, đề nghị BGĐ, trưởng các đơn vị, NLĐ phải lên kế hoạch cụ thể để cùng các phòng ban trong Công ty đạt được doanh thu đề ra trong năm 2024.

image 18

Ông Lạc Thái Phước TGĐ Công ty đánh giá cao XN là đơn vị rất năng động trong công tác đấu thầu, tham gia rất nhiều phong trào của công ty, những nỗ lực của Ban giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn và toàn thể NLĐ trong năm vừa qua. Ông cũng đề nghị Lãnh đạo XN và Công đoàn tiếp tục nghiên cứu, tiếp thu những ý kiến tại Hội nghị để lập kế hoạch thực hiện, rút kinh nghiệm những tồn tại hạn chế; tập trung chỉ đạo để hoàn thành nhiệm vụ SXKD năm 2024.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội nghị

image
Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị
image 1
NLĐ đại diện các đơn vị tham dự đại hội
image 2 1
Trao tặng danh hiệu cho các công đoàn viên xuất sắc năm 2023
image 2 2
Trao tặng danh hiệu cho các tổ công đoàn vững mạnh xuất sắc năm 2023
Page top