Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây dựng Điện 3 - Giải pháp tốt nhất cho lựa chọn tốt nhất
Chọn ngôn ngữ:
cancel
Thứ sáu, 22/05/2015

Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Chi nhánh Xí nghiệp Khảo sát và Xây dựng Điện – Công ty CP Tư vấn Xây dựng Điện 3

Ngày 09/5/2015 tại hội trường, Chi nhánh Xí nghiệp Khảo sát và Xây dựng Điện đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập (09/5/2000 – 09/5/2015)

Tiền thân sát nhập từ  Đội Khảo sát và Đội Thủy văn của Công ty Tư vấn xây dựng Điện 3 (nay là Cty CP Tư vấn Xây dựng điện 3), Xí nghiệp KS&XDĐ chính thức được thành lập từ ngày 09/5/2000 bằng Quyết định số 117 EVN/ HĐQT-TCCB.ĐT của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, vừa tròn 15 tuổi.

image1

Giám đốc XN đọc diễn văn khai mạc

Trải qua 15 năm phát triển thăng trầm, từ một đơn vị khảo sát nhỏ (khoảng 50 người) chỉ thực hiện các công tác khảo sát phục vụ thiết kế lưới điện cấp điện áp từ 110kV trở xuống; đến nay đã trở thành một doanh nghiệp khảo sát lớn mạnh, tham gia các dự án lưới điện cấp điện áp đến 500kV, các dự án thủy điện, nhiệt điện, điện gió và điện hạt nhân với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và nhiều nhân sự có trình độ cao: thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân có kinh nghiệm trên tổng số CBCNV là 141 lao động. Đặc biệt, trong môi trường thách thức cạnh tranh gay gắt của nền kinh tế thị trường, hội nhập kinh tế quốc tế, ban lãnh đạo và tập thể nhân viên với sự nỗ lực không ngừng, sự quyết tâm, đồng lòng nên XN đã nhanh chóng đưa hoạt động sản xuất kinh doanh đi vào ổn định và phát triển một cách nhanh chóng, hiệu quả; đời sống nhân viên được nâng lên đáng kể.

Toàn thể người lao động Chi nhánh đã nhiệt liệt hoan nghênh sự hiện diện của Ông Nguyễn Ngọc Kế – nguyên Giám đốc công ty, Ông Thái Tuấn Tài – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty, Ông Trần Lê Minh – P. Tổng Giám đốc công ty, Ông Huỳnh Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc Chi nhánh miền Trung cùng nhiều trưởng các đơn vị trong công ty, Ông Đỗ Kim Sinh – nguyên Giám đốc Xí nghiệp đã nghỉ hưu và các cán bộ hưu trí của Chi nhánh Xí nghiệp

image2

P. Giám đốc XN ôn lại truyền thống hình thành và phát triển

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Hoan – Giám đốc Xí nghiệp đã có những tâm sự đầy tâm huyết về sự hình thành và phát triển Xí nghiệp trong thời gian qua.

 Ông Trần Văn Trung – P. Giám đốc Xí nghiệp đã ôn lại quá trình phát triển từ năm 2000 đến nay, nêu bật những thành tựu cũng như những tồn tại cần phải khắc phục trong thời gian tới.

Cũng trong buổi lễ, Giám đốc Xí nghiệp đã gửi tới tất cả các lãnh đạo công ty, lãnh đạo các phòng ban, chi nhánh công ty, các cán bộ công nhân viên và cán bộ hưu trí niềm tri ân sâu sắc đến sự quan tâm chỉ đạo, sự hợp tác “đồng tâm hiệp lực”, sự lao động đam mê và đầy tinh thần trách nhiệm đến quên mình mà các anh, các chị đã cống hiến cho XN trong chặng đường 15 năm ban đầu đầy khó khăn.

Trong buổi lễ, Chi nhánh đã vinh dự nhận quyết định khen thưởng của Tổng Giám đốc công ty về việc việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2014 và kết quả BSC đạt A*. Chi nhánh cũng đã tổ chức thi tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của Chi nhánh với những phần quà xinh xắn. Qua đó, tập thể người lao động cùng cán bộ lão thành đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Xí nghiệp.

image3

Tổng Giám đốc công ty phát biểu chỉ đạo và khen thưởng Chi nhánh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD năm 2014 

Qua buổi lễ kỷ niệm này, chúng ta thấy được tinh thần đoàn kết, nhiệt tình của các anh chị em trong Chi nhánh.Sau buổi lễ, các vị khách mời và toàn thể đại biểu người lao động, cán bộ lão thành đã cùng tham dự tiệc liên hoan ấm cúng và ôn lại những kỷ niệm, truyền thống Xí nghiệp.

Một số hình ảnh lễ kỷ niệm 15 ngày thành lập Chi nhánh (09/5/2000 – 09/5/2015)

image4

Lễ tân đón tiếp đại biểu khách mời

image5

Chụp ảnh lưu niệm với Ông Nguyễn Ngọc Kế – nguyên Giám đốc công ty

image9

Ông Đỗ Kim Sinh – nguyên Giám đốc Xí nghiệp phát biểu cảm tưởng

image10

Tri ân Ông Đỗ Kim Sinh – nguyên Giám đốc Xí nghiệp

image12

Thi tìm hiểu lịch sử phát triển Chi nhánh Xí nghiệp

image13

Chụp hình lưu niệm 

Page top