Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây dựng Điện 3 - Giải pháp tốt nhất cho lựa chọn tốt nhất
Chọn ngôn ngữ:
cancel
Thứ hai, 01/04/2024

LỄ KÝ HỢP ĐỒNG TRIỂN KHAI PHẦN MỀM QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP – GIAI ĐOẠN 2 GIỮA EVNPECC3 VÀ VIINDOO

image
Ông Lạc Thái Phước (bên trái) và Ông Trần Ngọc Tuấn (bên phải) ký kết hợp đồng.

Ngày 27/03/2024, tại trụ sở Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 (EVNPECC3) đã diễn ra buổi lễ ký hợp đồng triển khai phần mềm Quản trị doanh nghiệp – giai đoạn 2 giữa Công ty Cổ phần Công nghệ Viindoo (Viindoo) và EVNPECC3.

Tham dự lễ ký hợp đồng dự án, về phía EVNPECC3 có ông Nguyễn Như Hoàng Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Lạc Thái Phước – Tổng Giám đốc, ông Trần Quốc Điền – Phó Tổng Giám đốc và đại diện các Phòng ban chuyên môn. Về phía Viindoo có ông Trần Ngọc Tuấn – Tổng Giám đốc và bà Vũ Hồng Nhung – Chủ nhiệm dự án giai đoạn 2.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Lạc Thái Phước – Tổng Giám đốc EVNPECC3 khẳng định: “Việc triển khai hệ thống ERP là một phần thiết yếu trong chiến lược phát triển của EVNPECC3, nhằm mục tiêu nâng cao hiệu quả quản lý, tăng cường năng lực cạnh tranh, tối ưu quy trình, nâng cao năng suất lao động, tối ưu chi phí và đưa ra những quyết định đúng đắn dựa trên dữ liệu chính xác. Tuy nhiên, để phát huy tối đa hiệu quả của ERP, giai đoạn 2 này sẽ tập trung tích hợp các phân hệ, kết nối dữ liệu giữa các bộ phận, khai thác sâu dữ liệu đã được số hóa. Tôi kỳ vọng rằng Viindoo với việc triển khai dự án ERP giai đoạn 2 sẽ giúp EVNPECC3 nhận thấy và tối đa hóa những lợi ích thiết thực từ ERP như khả năng phối hợp liên bộ phận, tự động hóa một số công tác quản lý, đưa ra số liệu dự báo, quản lý tài nguyên hiệu quả, hỗ trợ Ban lãnh đạo đưa ra quyết định dựa trên số liệu đáng tin cậy từ ERP”.

image 1

Ông Lạc Thái Phước phát biểu tại buổi lễ

Về phía Viindoo, ông Trần Ngọc Tuấn – Tổng Giám đốc bày tỏ niềm vinh hạnh khi nhận được sự tin tưởng của EVNPECC3 và giải pháp quản trị doanh nghiệp Viindoo được tiếp tục lựa chọn áp dụng cho giai đoạn 2. Công ty đã chuẩn bị sẵn sàng, đầy đủ nguồn lực để dự án được diễn ra và hoàn thành đúng tiến độ. Đồng thời, khắc phục các hạn chế và khuyết điểm trong giai đoạn 1.

image 2
Ông Trần Ngọc Tuấn phát biểu

Như một lời cam kết, đội dự án sẽ nỗ lực phối hợp với EVNPECC3 để đưa phần mềm vào vận hành thực tế theo đúng tiến độ, đảm bảo đạt hiệu quả ứng dụng tốt nhất.

Dự án chính thức được triển khai vào tháng 4/2024 và dự kiến hoàn thành đưa vào sử dụng  vào đầu năm 2025, được chia thành 3 giai đoạn chính:

– Giai đoạn 1: Khảo sát và phân tích;

– Giai đoạn 2: Triển khai, Kiểm thử và Chuyển giao theo phương pháp cuốn chiếu (CI/CD) theo từng cụm Phân hệ bao gồm các gói 1, 2, 3, và 4;

– Giai đoạn 3: Tổng kết dự án.

image
Lộ trình triển khai

Sau buổi lễ, CEO Trần Ngọc Tuấn của Viindoo đã có bài chia sẻ đầy tâm huyết về kinh nghiệm Chuyển đổi số. Ông nhấn mạnh những rào cản thường gặp trong quá trình này, đồng thời giới thiệu các phương pháp luận và case study thực tế được đội ngũ Viindoo áp dụng thành công khi triển khai ERP. Buổi chia sẻ là cơ hội để các bên cùng trao đổi, học hỏi và mở ra hướng hợp tác hiệu quả trong tương lai. Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, đội dự án của EVNPECC3 Viindoo đã chính thức khởi động dự án, hứa hẹn mang đến những giải pháp sáng tạo và hiệu quả cho quá trình chuyển đổi số của EVNPECC3.

image 1 1
Ông Tuấn chia sẻ kinh nghiệm về Chuyển đổi số với cán bộ quản lý của EVNPECC3

Dự án triển khai ERP giai đoạn 02 là một cột mốc tiếp theo trong hành trình Chuyển đổi số, góp phần thực hiện mục tiêu trở thành Doanh nghiệp số vào năm 2025 của EVNPECC3./.

Page top