Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây dựng Điện 3 - Giải pháp tốt nhất cho lựa chọn tốt nhất
Chọn ngôn ngữ:
cancel
Thứ sáu, 08/12/2023

Lan tỏa niềm tin, hy vọng, tình yêu và may mắn đến cộng đồng

Ngày 08/12/2023, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 (EVNPECC3) cùng Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3), Ban quản lý dự án Nhiệt điện 3 (TPMB3), Trung tâm điều độ hệ thống điện miền Nam (A2) đã phối hợp cùng Trung tâm Hiến máu Nhân đạo thuộc Hội chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thực hiện hiến máu tình nguyện tại trụ sở của EVNPECC3. Đây là hoạt động hưởng ứng chương trình “Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX” do Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) phát động với thông điệp “Vạn trái tim – Một tấm lòng” diễn ra từ ngày 04-10/12/2023.

PECC3 Tuan le hong IX 000

Đây là hoạt động thường niên của công ty nhằm gửi trao những đơn vị máu tới các bệnh nhân đang điều trị các bệnh về máu, các bệnh nhân cần máu điều trị, cấp cứu… Hoạt động năm nay đã có hơn 100 cán bộ, nhân viên và người thân của các đơn vị cùng tham gia hiến máu và đóng góp được 101 đơn vị máu cho “ngân hàng máu” vào đúng thời điểm khan hiếm lượng máu vào cuối năm để điều trị và dự phòng cho người bệnh.

PECC3 Tuan le hong IX 001

Thông qua hoạt động, những giọt máu cho đi là sự sẻ chia niềm tin, hy vọng và sự quan tâm đến mỗi bệnh nhân đang được phục hồi sức khỏe, giúp bệnh nhân trở lại với cuộc sống bình thường. Việc hiến máu không chỉ giúp cứu sống người bệnh mà còn là một biểu hiện của lòng nhân ái và sự chung tay cùng nhau trong một cộng đồng đoàn kết, là nguồn động viên, truyền cảm hứng để cùng nhau xây dựng một xã hội văn minh, tươi đẹp và nhân ái hơn nữa. Bằng cách này, chúng ta đồng lòng tạo ra một môi trường sống với nhiều tình thương và sự chăm sóc được lan tỏa mạnh mẽ, lan tỏa các hành động tương thân tương ái, nâng cao tinh thần tình nguyện tạo ra một chuỗi hành động tích cực và sẻ chia trong cộng đồng.

Thay mặt Ban tổ chức chương trình “Ngày Hiến máu tình nguyện EVNPECC3 năm 2023”, EVNPECC3 xin được gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả quý vị, các anh chị và các bạn, những người đã dành thời gian, tâm sức của mình tham gia hiến máu vì sự sống của những người bệnh cần máu và nỗ lực chung tay góp sức để chương trình thành công tốt đẹp.

Chúng ta cùng điểm lại những khoảnh khắc ý nghĩa, đẹp nhất về “Ngày Hiến máu tình nguyện EVNPECC3 năm 2023” tại trụ sở EVNPECC3:

PECC3 Tuan le hong IX 002
PECC3 Tuan le hong IX 012
Page top