Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây dựng Điện 3 - Giải pháp tốt nhất cho lựa chọn tốt nhất
Chọn ngôn ngữ:
cancel
Thứ sáu, 08/12/2017

Ký hợp đồng TVGS công trình Thủy Điện Xekaman3 Lào

Trong các ngày 04/12/2017 và 05/12/2017,  diễn ra cuộc họp thương thảo và ký hợp đồng chính thức dịch vụ TVGS Công trình thủy điện Xekaman3 – Hạng mục Xử lý đường ống áp lực và mái đào thượng lưu nhà máy.

Công trình thủy điện Xekaman 3 với công suất lắp máy 250MW, điện lượng trung bình năm 982 triệu kWh, đã được xây dựng hoàn thành và chính thức phát điện từ ngày 20 tháng 6 năm 2013. Tuy nhiên ngày 06/10/2013 đường ống áp lực dẫn nước về nhà máy đã có biểu hiện không bình thường, qua kết quả quan trắc bề mặt cũng như quan trắc hiện trường cho thấy khu vực mái đào thượng lưu nhà máy có dấu hiệu chuyển vị tương đối. Vì vậy Chủ đầu tư đã ký hợp đồng với Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 1 về việc khảo sát và lập TKKT-BVTC hạng mục Xử lý đường ống áp lực và mái thượng lưu nhà máy.

Là khách hàng truyền thống của Công ty cổ phần điện Việt Lào, nhất là dịch vụ TVGS, PECC3 được phân giao nhiệm vụ TVGS hạng mục xử lý này cùng với nhà thầu Viện Thủy Công Moscow (HPI), trong đó HPI là nhà thầu dứng đầu liên danh. Đây là cơ hội để anh em khối thủy điện được học tập từ các chuyên gia HPI về cách thức làm viêc hiệu quả và nâng cao khả năng ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Nga.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ký kết hợp đồng

img0001

Hình 1: Trưởng ban TVGS Nguyễn Tiến Chức đang báo cáo 

img002

Hình 2: TGĐ Thái Tuấn Tài và Chuyên gia Machekhin Viện HPI trao Thỏa thuận liên danh

img003

Hình 3: P.TGĐ Việt Lào chúc mừng PECC3 đã qua bước kiểm tra năng lực do chuyên gia HPI đánh giá

img004

Hình 4: Các bên đang căng thẳng rà soát từng từ trong hơp đồng

img005

Hình 5: Giám đốc Nhà máy thủy điện XKM3 và Liên danh HPI đang ký hợp đồng, chính thức giao nhiệm vụ thẩm tra BVTC và  TVGS Xử lý đường ống áp lực và mái thượng lưu nhà máy cho liên danh HPI-PECC3

img006

Hình 6: Chụp ảnh lưu niệm sau khi đã ký xong hợp đồng

img007

Hình 7: Giám đốc Nhà máy thủy điện XKM3 cùng hạ quyết tâm hoàn thành dịch vụ với liên danh  HPI-PECC3

Nguyễn Trí Trinh

Page top