Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây dựng Điện 3 - Giải pháp tốt nhất cho lựa chọn tốt nhất
Chọn ngôn ngữ:
cancel
Thứ bảy, 04/09/2021

Kịp thời nhận hỗ trợ từ EVN và các đơn vị ngành Điện cho người lao động là F0

Ngày 03/09/2021 sau khi hoàn tất công tác hỗ trợ người lao động PECC3 đang dương tính với Covid-19, ông Thái Tuấn Tài – Chủ tịch HĐQT PECC3 – đã gửi thư cảm ơn đến EVN và các đơn vị ngành Điện đã kịp thời hỗ trợ vật chất, thuốc men, trang thiết bị y tế cho các đơn vị khu vực phía Nam, trong đó có PECC3.

img1

Từ đầu tháng 8/2021 Công ty CP Tư vấn xây dựng điện 3 (PECC3) đã có một số trường hợp người lao động dương tính với Covid-19 và thực hiện tự điều trị cách ly tại nhà hoặc cách ly tập trung. Ngay khi nhận được thuốc và trang thiết bị y tế được hỗ trợ, Công ty đã chuyển giao đến NLĐ đang điều trị và cho đến hiện tại, các F0 đã dần bình phục, có F0 đã khỏi bệnh hoàn toàn.

Ngoài thuốc và trang thiết bị y tế, NLĐ PECC3 cũng được hỗ trợ hiện kim để phần nào vượt qua khó khăn của đại dịch và áp lực tinh thần của không chỉ riêng cá nhân NLĐ mà còn các thành viên trong gia đình đang sinh sống cùng. Vì vậy, quan trọng hơn cả trong quá trình điều trị còn là sự quan tâm, động viên và khích lệ tinh thần từ Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Công đoàn Điện lực Việt Nam và các đơn vị, giúp cho NLĐ là F0 cảm thấy được đồng hành, tương trợ, bớt những mặc cảm xã hội và lo lắng về sức khoẻ cá nhân, cuộc sống gia đình.

Xin được trân trọng cảm ơn Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Công đoàn Điện lực Việt Nam đã phát động chương trình hỗ trợ. Xin trân trọng cảm ơn sự hưởng ứng và đoàn kết, tương thân tương ái của các Tổng công ty Điện lực miền Bắc, miền Trung, Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh; các Tổng công ty Phát điện 1, 2, 3; Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia và các đơn vị thuộc EVN. Hy vọng ngành điện nói riêng và toàn đất nước nói chung sẽ sớm vượt qua đại dịch và chuyển sang giai đoạn bình thường mới.

Một số hình ảnh ghi nhận được:

img2
Anh Phạm Trần Quốc Việt (PECC3) chuẩn bị đầy đủ thuốc và trang thiết bị trước khi đi
img3
Anh Nguyễn Hữu Trí (trái) và gia đình đều là F0 hiện đang dần bình phục
img 4
Ông Trần Quốc Điền (phải) – Phó TGĐ PECC3 đến trao thuốc, trang bị y tế được hỗ trợ từ EVN và các đơn vị ngành điện, đồng thời động viên người lao động điều trị tốt theo chỉ định của bác sĩ để sớm khỏi bệnh. 
Page top