Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây dựng Điện 3 - Giải pháp tốt nhất cho lựa chọn tốt nhất
Chọn ngôn ngữ:
cancel
Thứ tư, 09/11/2022

Khẳng định giá trị trường tồn của Cách mạng Tháng Mười Nga

Nhân kỷ niệm 105 năm ngày Cách mạng tháng Mười Nga (07/11/1917 – 07/11/2022), chiều ngày 07/11/2022 Ban Văn hóa doanh nghiệp phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 (EVNPECC3) tổ chức Chương trình họp mặt Kỷ niệm 105 năm Cách mạng tháng Mười Nga tại trụ sở Công ty.

Đến dự Chương trình có các đồng chí Cao Văn Đức, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Cơ sở Bộ Công thương tại TP.HCM; đồng chí Bùi Trọng Nghĩa, Bí thư Đoàn Thanh niên Khối Cơ sở Bộ Công thương tại TP.HCM; đồng chí Thái Tuấn Tài, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Lạc Thái Phước, Tổng Giám đốc Công ty, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, các đồng chí Đảng ủy viên Công ty, Ban Tổng Giám đốc Công ty và đặc biệt là sự góp mặt của hơn 30 đoàn viên thanh niên Công ty tham dự Chương trình.

Đ/c Cao Văn Đức - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Cơ sở Bộ Công thương tại TP.HCM vàđ/c Bùi Trọng Nghĩa - Bí thư Đoàn Thanh niên Khối chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Công ty.
Đ/c Cao Văn Đức – Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Cơ sở Bộ Công thương tại TP.HCM và đ/c Bùi Trọng Nghĩa – Bí thư Đoàn Thanh niên Khối chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Công ty.

Và sự góp mặt của hơn 30 đoàn viên thanh niên Công ty
Và sự góp mặt của hơn 30 đoàn viên thanh niên Công ty
Đ/c Thái Tuấn Tài - Bí thư Đảng ủy phát biểu về nội dung, ý nghĩa của Cách mạng Tháng Mười Ngacùng những kỷ niệm thời sinh viên tại Nga.
Đ/c Thái Tuấn Tài – Bí thư Đảng ủy phát biểu về nội dung, ý nghĩa của Cách mạng Tháng Mười Nga cùng những kỷ niệm thời sinh viên tại Nga.
Đ/c Lạc Thái Phước - Tổng Giám đốc Công ty phát biểu Khai mạc Chương trình họp mặt.
Đ/c Lạc Thái Phước – Tổng Giám đốc Công ty phát biểu Khai mạc Chương trình họp mặt.

Chương trình họp mặt diễn ra sôi nổi ngay từ lúc bắt đầu với màn Mini game trực tuyến nhằm ôn lại các dấu mốc lịch sử của Cách mạng tháng Mười Nga, ý nghĩa to lớn của Cuộc Cách mạng đối với nước Nga và các dân tộc thuộc địa trên thế giới. Người xem một lần nữa được thấy hình ảnh Lãnh tụ Lê nin và hoạt động của Đảng Bonsevic Nga qua các thước phim tư liệu quý giá.

Hào hứng với Mini game trực tuyến…
Hào hứng với Mini game trực tuyến…
Đến không khí cởi mở với những chia sẻ từ các khách mời và các đoàn viên, thanh niên
Đến không khí cởi mở với những chia sẻ từ các khách mời và các đoàn viên, thanh niên

Chương trình họp mặt bùng nổ với phần giao lưu cùng các cán bộ và du học sinh tại Nga, nay đang làm việc tại EVNPECC3. Với góc nhìn chân thật nhất về đất nước và người dân Nga, các anh chị đã mô tả đậm nét hình ảnh và tính cách người dân Nga nói riêng, nhân dân Liên Xô nói chung, luôn thể hiện đôn hậu, tình yêu thương, cao thượng, tràn đầy tinh thần cộng sản quốc tế trong sáng đã dành cho thế hệ sinh viên Việt Nam những năm 80 thế kỷ trước. Đến với nước Nga khi không còn Liên bang Xô Viết, các bạn sinh viên thế hệ 9X học về điện hạt nhân cũng có những trải nghiệm khác về nước Nga. Người Nga thời kinh tế thị trường bây giờ thực tế hơn trước nhưng tựu chung họ vẫn dành cho những sinh viên Việt Nam một sự trìu mến hơn đối với các nước khác, luôn dạy dỗ, chỉ bảo hết mình.

Anh Phạm Ngọc Hoàng Minh, du học sinh chia sẻ về môi trường học tập đa văn hóa tại Nga.
Anh Phạm Ngọc Hoàng Minh, du học sinh chia sẻ về môi trường học tập đa văn hóa tại Nga.
Anh Lê Hữu Xuân, du học sinh chia sẻ những kỷ niệm học tập và sinh sống tại Nga.
Anh Lê Hữu Xuân, du học sinh chia sẻ những kỷ niệm học tập và sinh sống tại Nga.

Còn rất nhiều người và nhiều điều muốn được chia sẻ trong buổi họp mặt kỷ niệm 105 năm Cách mạng Tháng Mười này nhưng do thời lượng chương trình giới hạn chưa thể nói hết, Ban Tổ chức đành phải xin hẹn mùa sau.

Với các bạn Đoàn viên Thanh niên Công ty chưa có dịp đến Nga, thì đây là dịp được biết về nước Nga xưa và nay qua những lời kể và phim tư liệu, một đất nước vô cùng tươi đẹp và vĩ đại, nhiều thắng cảnh và giàu tài nguyên. Buổi gặp mặt cũng là dịp để kết nối các thế hệ người lao động PECC3, để truyền cảm hứng cho các bạn đoàn viên thanh niên với thông điệp “Hãy phấn đấu hết mình vì một PECC3 ngày càng phát triển bền vững và đóng góp giá trị nhiều hơn”. Là dịp đoàn viên thanh niên PECC3 được tham gia đối thoại cùng với Ban Lãnh đạo Công ty, thể hiện những băn khoăn, trăn trở về việc có thể làm gì để đóng góp giá trị nhiều hơn vào sự thành công và phát triển bền vững của Công ty, đồng thời đề xuất với Ban Lãnh đạo tạo điều kiện cho thanh niên PECC3 được phát triển hơn nữa.

Thành công và trọn vẹn hơn cả sự mong đợi của mọi người! Đó là ý kiến nhận xét của đồng chí Cao Văn Đức, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Cơ sở Bộ Công thương tại TP.HCM, đồng chí cho rằng đây là chương trình có ý nghĩa và thiết thực trong ngày kỷ niệm trọng đại của những người Cộng sản Việt Nam và trên toàn thế giới, giúp cho các bạn đoàn viên, thanh niên có thêm “sức đề kháng” với những luận điệu xuyên tạc, thù địch.

Đ/c Cao Văn Đức, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Cơ sở Bộ Công thương tại TP.HCM phát biểu tại Chương trình họp mặt.
Đ/c Cao Văn Đức, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Cơ sở Bộ Công thương tại TP.HCM phát biểu tại Chương trình họp mặt.

Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến Chương trình vì qua đó, đồng chí cũng được nghe thêm nhiều câu chuyện của các thế hệ du học sinh Nga tại PECC3, làm gia tăng thêm tình yêu với nước Nga./.

Quốc Việt (Phòng TC&NS)

Page top