Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây dựng Điện 3 - Giải pháp tốt nhất cho lựa chọn tốt nhất
Chọn ngôn ngữ:
cancel
Thứ sáu, 22/05/2015

Hội thảo Việt Nam – Hoa Kỳ về năng lượng sạch

Ngày 14 tháng 5 năm 2015, tại TPHCM, Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ kết hợp với Bộ Kế hoạch Đầu tư đã tổ chức một Hội nghị về Năng lượng sạch. Hội thảo nhằm mục đích giới thiệu các công nghệ, chuyên môn và các chiến lược tài chính của Hoa Kỳ trong phát triển năng lượng sạch bao gồm gió, mặt trời, sinh khối, năng lượng từ chất thải và hiệu quả năng lượng. Hội nghị này sẽ tạo cơ hội cho chính phủ/chuyên gia Mỹ và các đối tác Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm làm thế nào để hỗ trợ phát triển năng lượng sạch, và tạo cơ hội cho các nhà phát triển dự án Việt Nam tiếp xúc với các cơ quan chính phủ Mỹ như USAID, USTDA, EXIM, OPIC và các tổ chức tài chính khác nhằm tìm kiếm hỗ trợ tài chính cho dự án của mình.

image1

Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ đã mời PECC3, với tư cách là một trong những đơn vị tư vấn hàng đầu Việt Nam về năng lượng tái tạo, tham gia hội nghị và thuyết trình về “phát triển năng lượng sạch ở Việt Nam”. Ông Nguyễn Hoàng Dũng, trưởng phòng Năng Lượng Tái tạo, đã đại diện PECC3 thực hiện lời mời này.

Bài trình bày đã được Hội nghị đánh giá cao do hàm lượng thông tin phong phú và hữu ích. Điều này đã góp phần quảng bá thương hiệu, là niềm tự hào cho Công ty và là động lực cho Phòng Năng lượng Tái tạo tiếp tục phát triển, giữ vững ngọn cờ đầu trong lĩnh vực tư vấn về năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

Page top