Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây dựng Điện 3 - Giải pháp tốt nhất cho lựa chọn tốt nhất
Chọn ngôn ngữ:
cancel
Thứ năm, 26/07/2018

Hội thảo chuyên sâu về Nhà máy Nhiệt điện Tua bin khí Chu trình Hỗn hợp

Nhằm mục đích chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiệt điện tua bin khí hỗn hợp, Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 (PECC3) đã phối hợp với Ban Quản lý dự án điện hạt nhân Ninh Thuận (NPB) tổ chức buổi Hội thảo chuyên sâu về Nhà máy nhiệt điện tua bin khí chu trình hỗn hợp.

Buổi Hội thảo diễn ra ngày 20/7/2018 tại trụ sở Ban Quản lý dự án điện hạt nhân Ninh Thuận tại thành phố Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận.

ht nmnd tuabin 01

Với thế mạnh là một đơn vị đã từng làm tư vấn chính về lập dự án đầu tư, thiết kế, tư vấn đấu thầu quốc tế, tư vấn giám sát xây dựng các các dự án Nhiệt điện khí và đuôi hơi cho Nhà máy điện Bà Rịa, Trung tâm Nhiệt điện Phú Mỹ và dự án Nhiệt điện Ô Môn 4, Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 đã mang đến Hội thảo phần trình bày phong phú và sinh động các chuyên đề như: sơ đồ nguyên lý và các bộ phận cấu thành nhà máy; công nghệ của nhà máy tua bin khí chu trình hỗn hợp; kinh nghiệm mời thầu quốc tế; kinh nghiệm quá trình xây lắp; hệ thống điện và hệ thống DCS điều khiển nhà máy; các quy chuẩn và tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế có liên quan, v.v.

ht nmnd tuabin 02

Cũng tại Hội thảo này, các chuyên gia của Ban Quản lý dự án điện hạt nhân Ninh Thuận đã chia sẻ kinh nghiệm về vận hành, sửa chữa, bảo trì các hệ thống điện và điều khiển của nhà máy nhiệt điện tua bin khí chu trình hỗn hợp. Buổi hội thảo đã cung cấp cho các kỹ sư tham gia cái nhìn trực quan hơn về vận hành điều khiển nhà máy.

ht nmnd tuabin 03

Đánh giá về buổi Hội thảo, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Giám đốc NPB cho rằng  Hội thảo này là một hoạt động rất bổ ích và thiết thực, phục vụ rất tốt cho chiến lược đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Ban Quản lý dự án điện hạt nhân Ninh Thuận. Đồng thời đây cũng là một ưu thế của PECC3 trong chiều hướng phát triển các dự án Nhà máy nhiệt điện tua bin khí hỗn hợp trong thời gian sắp tới.

Nguyễn Chí Hoàng

Page top