Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây dựng Điện 3 - Giải pháp tốt nhất cho lựa chọn tốt nhất
Chọn ngôn ngữ:
cancel
Thứ sáu, 17/02/2023 | Xem bài viết Tiếng Anh

Hội nghị năng lượng sạch thế giới tại Việt Nam

nls 1

PECC3 vinh dự được là đối tác của sự kiện Hội nghị Năng lượng sạch Thế giới – Việt Nam 2023 (World Clean Energy Conference) với chủ đề “Xây dựng kế hoạch chuyển dịch năng lượng hướng tới Net-Zero” (Forging the Energy Transition Path Towards Net Zero).

Sự kiện sẽ được tổ chức vào:

Ngày 6 tháng 4 năm 2023

Holiday Inn & Suites Saigon Airport, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Link Hội thảo: https://energytech.events/cleanenergyvietnam

Link đăng ký: https://qingflow.com/f/78f91f55

Tại sự kiện, đại diện của PECC3 là ông Nguyễn Ngọc Phúc Đăng sẽ tham gia tọa đàm với tư cách diễn giả về chủ đề Việt Nam cần làm gì thêm để giải phóng tiềm năng năng lượng tái tạo (What More Needs to be Done in Vietnam to Unleash its Renewable Energy Potential).

nls 2

Sự kiện được tổ chức bởi Escom Events và Global Zero Carbon Partnership (GZCP) – một cộng đồng kết nối các nhà lãnh đạo doanh nghiệp với mục đích hướng đến nền kinh tế xanh trong các sự kiện về chủ đề Zero Carbon. Các sự kiện của GZCP được đón nhận tích cực và thành công như: Indonesia Clean Energy + Smart Grid Summit 2022 and Indonesia Solar Energy Summit, Net Zero Building & Net Zero City Summit Philippines 2023, Asia EV Leadership Summit + Asia EV Technology Show 2023. Qua các hoạt động của mình, GZCP và các thành viên cam kết phát triển các nghiên cứu, hướng dẫn, và kế hoạch giúp các doanh nghiệp đạt được mục tiêu net zero.

Hội nghị Năng lượng sạch Thế giới – Việt Nam 2023 còn có sự góp mặt của đại diện từ các doanh nghiệp, đơn vị có đóng góp trong ngành năng lượng tái tạo như: Hiệp hội Doanh nghiệp Trung và Đông âu tại Việt Nam (CEEC), Hiệp hội Doanh nghiệp Úc (Auscham), Indochina Energy Partners, Super Energy, Environmental and Climate Change Research Institute (ECCRI), The Clean Energy Investment Accelerator (CEIA), …

Qua hội thảo này, PECC3 một lần nữa thể hiện sự tham gia tích cực vào lĩnh vực năng lượng tái tạo và mong muốn đóng góp vào quá trình chuyển dịch năng lượng xanh. Là một trong những công ty tư vấn xây dựng điện hàng đầu Việt Nam, PECC3 cung cấp cho khách hàng các giải pháp xây dựng hiệu quả, bên cạnh đó là dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ sư, nhà tư vấn có trình độ cao và luôn tận tâm, đóng góp vào sự phát triển của đất nước. Cho đến nay, PECC3 đã thực hiện hơn 100 dự án trong lĩnh vực năng lượng tái tạo với khả năng cung cấp dịch vụ trọn gói, bao gồm: quy hoạch; đánh giá tài nguyên gió; lập báo cáo nghiên cứu tiền khả thi (PreFS), báo cáo nghiên cứu khả thi (FS); nghiên cứu tích hợp; tư vấn thực hiện dự án; giám sát thi công; lắp đặt và vận hành, …

Page top