Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây dựng Điện 3 - Giải pháp tốt nhất cho lựa chọn tốt nhất
Chọn ngôn ngữ:
cancel
Thứ ba, 23/01/2024

Hoạt động Đoàn thanh niên PECC3 đầu xuân năm 2024

image 2 3

Vai trò của hoạt động tình nguyện, vì cộng đồng cũng như phong trào tình nguyện thanh niên là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc và đóng góp nhiều cho cộng đồng, xã hội, bởi lẽ: Tinh thần tương thân, tương ái là truyền thống quý báu của dân tộc ta từ ngàn đời nay. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa nhắm gắn kết giữa thế hệ đi trước và thế hệ sau này.

image 2 4
Đại diện Đoàn thanh niên PECC3 đến thăm và tặng quà cho bà con tại xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi, TP. HCM

Trong ngày ngày 18/01/2024, dại diện Đoàn thanh niên Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 (PECC3) là ông Nguyễn Quốc Tuân – Bí thư ĐTN công ty và ông Nguyễn Phú Vinh thuộc chi đoàn XNKS cùng với Thành đoàn và Đoàn khối cơ sở Bộ công thương tại TP. HCM tham gia thăm và tặng quà cho nhân dân vùng căn cứ của Đoàn TNCS Hồ CHí Minh thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước nhân dịp tết nguyên đán giáp thình năm 2024 tại xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi.

image 2 5

Hình ảnh người thanh niên với màu áo xanh tình nguyện đã trở nên gần gũi, thân thương với nhân dân và cộng đồng trên khắp mọi miền đất nước. Đó là minh chứng sống động về vai trò sáng tạo xung kích của tuổi trẻ PECC3 trong phát triển kinh tế – xã hội, chia sẻ những khó khăn cùng cộng đồng, để lại cho xã hội một hình ảnh đẹp, một nghĩa cử cao đẹp và nhân văn.

Page top