Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây dựng Điện 3 - Giải pháp tốt nhất cho lựa chọn tốt nhất
Chọn ngôn ngữ:
cancel
Thứ hai, 14/01/2019

Hiến máu nhân đạo – nét đẹp văn hóa vì cộng đồng

Hưởng ứng Chương trình “Tuần lễ hồng EVN” lần IV và tiếp tục truyền thống hoạt động đóng góp cho cộng đồng của Công ty CP Tư vấn Xây dựng Điện 3 (PECC3), vào ngày 28/12/2018 Trung tâm Điều độ Hệ thống Điện miền Nam, Đoàn thanh niên PECC3 và Đoàn thanh niên PECC2 đã phối hợp với Bệnh viện truyền máu huyết học tổ chức thành công Ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2018 với hơn 120 người tham gia hiến máu.

Ngày hội nhằm thể hiện và phát huy tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ cùng cộng đồng, đề cao nghĩa cử cao đẹp của CBCNV và đoàn viên thanh niên EVNPECC3 trong hoạt động xã hội.

hmnd 2019 01

Nhận được lời kêu gọi của Đoàn Thanh niên EVNPECC3, các CBCNV và đoàn viên thanh niên EVNPECC3 đã nhiệt tình hưởng ứng. Đặc biệt, ngày hội 2018 trở nên sôi động với sự hưởng ứng của Đoàn Thanh niên EVNPECC2, Đoàn Thanh niên EVNNLDC. Trong số những người tình nguyện, bên cạnh màu áo xanh Đoàn Thanh niên còn khá nhiều các anh chị, cô chú cán bộ các lứa tuổi; không ít chị em nữ giới nhiệt tình. Tất cả đều thể hiện niềm tin tưởng, những giọt máu hồng trao tặng sẽ được trân trọng và kịp thời cứu trợ những trường hợp khẩn thiết nhất.

hmnd 2019 0002

Với thông điệp “Vạn trái tim – một tấm lòng!”, phong trào hiến máu tình nguyện được Đoàn Thanh niên EVNPECC3 phát động hàng năm, nhiệt tình tuyên truyền vận động các đoàn viên thanh niên cùng toàn thể CBNCV tham gia Ngày hội hiến máu, thể hiện sự sẻ chia đầy tính nhân văn và tình người với những số phận không may mắn.

Nhằm ghi nhận sự đóng góp của 3 đơn vị đã tích cực tham gia Hiến máu nhân đạo, đại diện lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh và Bệnh viện truyền máu huyết học đã đặc biệt đến thăm, động viên người tham gia hiến máu và trao Giấy chứng nhận cho 3 đơn vị đồng tổ chức.

hmnd 2019 0003

Đoàn Thanh niên EVNPECC3 đã thay mặt BTC Ngày hội đã gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các bạn đoàn viên thanh niên, người lao động EVNPECC3 đã nhiệt tình tham gia và động viên phong trào xã hội của tuổi trẻ, vì cộng đồng khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nguyễn Quốc Tuân

Page top