Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây dựng Điện 3 - Giải pháp tốt nhất cho lựa chọn tốt nhất
Chọn ngôn ngữ:
cancel
Thứ năm, 16/02/2023

HÀO HỨNG GIẢI CHẠY BỘ ONLINE EVNPECC3 – CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 44 NĂM THÀNH LẬP 13 / 02 / 1979 – 13 / 02 / 2023

chaybo 1

Chào mừng kỉ niệm 44 năm Ngày thành lập Công ty CP Tư vấn xây dựng điện 3 – EVNPECC3 (13/02/1979 – 13/02/2023), Công đoàn công ty tổ chức giải chạy này nhằm khuyến khích CBCNV đã và đang làm việc tại EVNPECC3, các đơn vị bạn tham gia để tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, tinh thần và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Đây là lần đầu tiên, EVNPECC3 tổ chức giải chạy bộ online nên cũng có nhiều băn khoăn, hồi hộp và lo lắng về sự hưởng ứng của CBCNV công ty và các đơn vị trong ngành. Tuy nhiên, ngay ngày đầu mở cổng đăng ký tham gia đã có 375 vận động viên khắp mọi miền Tổ quốc đăng ký tham gia và có 153 vận động viên đã khởi động đôi chân chạy trên nhiều quãng đường xinh đẹp và thơ mộng. Không khí trao đổi, thảo luận trên diễn đàn cũng rất sôi nổi, hào hứng, tạo hiệu ứng lan truyền đến toàn thể CBCNV công ty và các đơn vị trong ngành. Số lượng vận động viên đăng ký tham gia đều tăng mỗi ngày đến bất ngờ. Sự hồi hộp, lo lắng của Ban Tổ chức cũng tan biến và niềm vui chợt đến. Đến nay, tổng cộng có 695 vận động viên đăng ký tham gia và có 260 vận động viên đã hoàn thành thử thách đạt 100km trong khoảng thời gian từ 08/01/2023 đến 13/02/2023.

Sự hào hứng của giải xuất phát từ hiệu ứng lan tỏa, truyền cảm hứng của môn chạy bộ; từ niềm đam mê, nhiệt tình của một số vận động viên nòng cốt của công ty PECC3 và các đơn vị bạn và sự đồng hành của các đối tác tài trợ: công ty KBC, GymWolf, Ba An. Ban Tổ chức giải cũng đã có giải pháp tổ chức linh hoạt, cách thức thi đấu phù hợp với thời hậu Covid-19: đảm bảo các vận động viên có thể thi đấu linh hoạt ở mọi vùng miền, ở các khung thời gian rảnh rỗi ngoài giờ làm việc khác nhau, tại mỗi đường chạy thích ứng theo điều kiện riêng. Đây là giải chạy bộ mà mỗi người tham gia căn bản chỉ cần tự mình vượt lên chính mình, được khuyến khích thi đấu trung thực, kiên trì, nỗ lực. Chỉ với phương tiện cá nhân kết nối định vị, mỗi người sẽ tự giác thi chạy mỗi ngày.

Giải đấu thể thao để tôn vinh tinh thần Đoàn kết – Hợp tác – Thân thiện.

Công đoàn công ty đã tạo group Zalo PECC3 Runner, FaceBook, website, tạo điều kiện cho các vận động viên có sân chơi trao đổi kinh nghiệm, hướng dẫn phương pháp và hỏi thăm thành tích với nhau. Những hình chụp con đường bình minh tươi sáng, thảm hoa bất ngờ trên đường chạy cá nhân được đăng lên, những hình ảnh tập khởi động của các vận động viên khiến các runner thấy như đang chạy cùng đồng đội, cảm nhận cuộc sống tươi đẹp hơn.

chaybo 2

chaybo 3

chaybo 4

chaybo 5

Trong suốt quá trình giải diễn ra đã ghi nhận nhiều câu chuyện vui sau, có những VĐV đã tham gia nhiều giải chạy online, offline vẫn đang tiếp tục nỗ lực ở giải chạy này. Có những vận động viên thành tích không cao nhưng là những cao thủ “tranh thủ thời gian” sáng sớm chạy, chiều tối chạy, nỗ lực từng km giữa rất nhiều công việc tại công ty và gia đình. Trong hàng thi đấu top 10, 50 của giải, ta có thể thấy các lãnh đạo công ty, lãnh đạo đơn vị của PECC3 và các đơn vị bạn “giỏi công tác chuyên môn, quản lý và khỏe mạnh, bền bỉ trên đường chạy” cũng tham gia nhiệt thành và hào hứng.

chaybo 6

chaybo 7

chaybo 8

Không chỉ vận động toàn thể người lao động rèn luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ góp phần đẩy lùi đại dịch Covid-19, Giải chạy online do Công đoàn PECC3 tổ chức còn hứa hẹn cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn, mỗi vận động viên hoàn thành thử thách 100km sẽ được Ban Tổ chức tặng áo Finsher rất đẹp, giấy chứng nhận hoàn thành và
các giải thưởng hạng 1, 2, 3, khuyến khích cho những vận động viên đạt thành tích xuất sắc.

chaybo 9

Đặc biệt nhất, Giải đã thực sự lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng lao động trong ngành điện, cũng như các gia đình và toàn xã hội, ghi thêm một điểm sáng cho phong trào thể thao quần chúng cả nước.

Cán bộ công nhân viên PECC3 tự hào, vui mừng được góp những bước chạy nhỏ chào mừng ngày kỷ niệm thành lập Công ty CP Tư vấn xây dựng điện 3 bằng hành động cụ thể và tinh thần thể thao trong sáng.

Quốc Hoan và PECC3 Runner group

Page top