Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây dựng Điện 3 - Giải pháp tốt nhất cho lựa chọn tốt nhất
Chọn ngôn ngữ:
cancel
Thứ ba, 29/09/2020

Đẩy mạnh triển khai văn hoá tin cậy trong doanh nghiệp tại PECC3

Là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành tư vấn xây dựng điện, PECC3 kết nối với khách hàng qua hàng loạt dự án bằng yếu tố tiên quyết là Uy tín. Chúng tôi tin rằng, khi niềm tin tưởng từ khách hàng tăng lên, hiệu quả xử lý công việc và chất lượng dự án cũng sẽ được tăng lên. Chúng tôi cũng biết rằng, để xây dựng niềm tin với khách hàng thì bản thân nội bộ doanh nghiệp cần liên tục tăng trưởng niềm tin với nhau, cùng nhau tạo ra văn hoá đáng tin cậy ngày càng sâu sắc giữa các phòng ban và từng cá nhân.

1Buổi đào tạo về Xây dựng văn hoá tin cậy cho Lãnh đạo các phòng ban – nền tảng cho văn hoá doanh nghiệp tại Công ty CP Tư vấn Xây dựng điện 3

Chính trực – Tin cậy là giá trị cốt lõi đầu tiên mà PECC3 đang phát triển trong văn hoá doanh nghiệp vì đó không chỉ là hình ảnh đã có trong lòng đối tác của chúng tôi, mà còn là yếu tố then chốt giúp cho PECC3 kết nối các phòng ban đạt đến hiệu quả xử lý công việc xuất sắc, đặc biệt đối với các dự án lớn và thách thức trong ngành. Với sự thấu hiểu về tầm quan trọng của việc nâng tầm văn hoá tin cậy trong doanh nghiệp, Ban Lãnh Đạo công ty đã quyết định thực hiện chiến dịch đào tạo và thực hành Tốc độ của niềm tin – phối hợp cùng Trường Kỹ năng Doanh nhân PACE dưới sự đào tạo của Giảng viên Hoàng Mạnh Hải.

2Chương trình học “Tốc độ Niềm tin” với bản quyền từ FranklinCovey đã được triển khai thành công đến đội ngũ lãnh đạo trong công ty

Đội ngũ lãnh đạo công ty gồm Ban Tổng Giám đốc, các Trưởng – phó đơn vị và nhóm Văn hoá Doanh nghiệp đã có cơ hội được tiếp cận một chương trình đào tạo bài bản nổi tiếng nhất trên toàn thế giới về niềm tin. Từ đó, đội ngũ lãnh đạo sẽ tiếp tục triển khai nội dung thực hành đến với các cấp nhân viên và lan toả tinh thần xây dựng niềm tin tích cực đến toàn bộ khối người lao động, giúp văn hoá đáng tin cậy tại PECC3 vốn đã mạnh, trở nên sâu sắc hơn.

3

Nhóm Văn hoá Doanh nghiệp triển khai thực hành định kỳ trước khi áp dụng mô hình cho các phòng ban

Hoạt động đào tạo được tiếp tục triển khai bởi nhóm Văn hoá Doanh nghiệp liên tục trong 5 tuần trước khi áp dụng kết quả thực hành, chọn lọc phương pháp phù hợp với đội ngũ từng phòng ban. Trong nửa cuối năm 2020, PECC3 sẽ thực hiện chuỗi hoạt động đào tạo, chia sẻ, truyền cảm hứng và thực hành 13 hành vi đáng tin cậy theo đúng hướng dẫn nghiên cứu và chương trình đào tạo từ Trường Doanh nhân PACE. Quá trình thực hành mẫu của Nhóm Văn hoá doanh nghiệp được sự hỗ trợ tuyệt đối và tham gia trực tiếp các buổi thực hành từ Trưởng phòng Tổ chức – Nhân sự, Trưởng phòng Kế hoạch Kinh doanh, Trưởng phòng Công nghệ thông tin và đặc biệt là Chủ tịch HĐQT, ông Thái Tuấn Tài.

4

Ông Thái Tuấn Tài – Chủ tịch HĐQT trực tiếp tham gia toàn bộ khoá học và thực hành cùng đội ngũ

5Vào ngày 06/07/2020, ông Nguyễn Chí Hoàng – Trưởng phòng TCNS đã thay mặt Ban đào tạo trao chứng nhận hoàn thành khoá học cho đội ngũ lãnh đạo đã tham gia chương trình.

PECC3 hiện có gần 500 cán bộ – công nhân viên hoạt động trên khắp 3 miền đất nước, chúng tôi tự hào là một trong các đơn vị dẫn đầu ngành tư vấn xây dựng điện, và càng tự hào khi luôn nhận được sự đồng thuận sâu sắc của các cấp lãnh đạo dành cho việc phát triển cá nhân của từng thành viên. Trong 6 tháng tiếp theo, các anh/chị lãnh đạo đã hoàn thành khoá học sẽ tiếp tục triển khai đến phòng ban của mình và kết hợp cùng các hoạt động thuộc chuỗi sự kiện xây dựng Tốc độ Niềm tin trong doanh nghiệp.

Một số hình ảnh trong quá trình học tập và trao chứng nhận hoàn thành khoá học, từ ngày 23/05/2020 đến ngày 30/09/2020:

6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17 1
17 2
18 1
18 2
19 1
19 2

HÌNH ẢNH TRIỂN KHAI TỐC ĐỘ NIỀM TIN TẠI CÁC PHÒNG BAN

Phòng Công nghệ Thông tin và Phòng Tài chính – Kế toán

Chi nhánh Miền Trung

22

Văn phòng

23

Phòng Đường dây

24
25

Phòng Môi trường

26

Phòng Kế hoạch kinh doanh

Tổng hợp: Lan Anh

Page top