Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây dựng Điện 3 - Giải pháp tốt nhất cho lựa chọn tốt nhất
Chọn ngôn ngữ:
cancel
Thứ năm, 03/09/2020

Đáp Đền Tiếp Nối

Ngày 27/08/2020, tại trụ sở Chi nhánh miền Trung – PECC3 (thành phố Nha Trang) đã diễn ra Lễ chia tay anh Đoàn Văn Hạ – Phó Giám Đốc Chi nhánh miền Trung về nghỉ chế độ hưu trí. Tham dự Lễ có Ban Giám đốc, các cán bộ chủ chốt và người lao động của Chi nhánh miền Trung. Ban Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, các Trưởng đơn vị của PECC3 và Giám đốc chi nhánh Xí nghiệp khảo sát đã đến tham dự sự kiện đặc biệt này.

1

Thể hiện đạo lý “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, buổi Lễ chia tay là sự ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của anh Đoàn Văn Hạ đối với Công ty CP Tư vấn xây dựng điện 3 và Chi nhánh miền Trung. Buổi lễ cũng là dịp để tôn vinh, lan tỏa các giá trị cốt lõi của Công ty đến các thế hệ người lao động của Chi nhánh Miền Trung và của Công ty.

Là một trong những người đầu tiên đặt nền móng xây dựng nên ngôi nhà Chi nhánh Miền Trung, anh Đoàn Văn Hạ đã có thời gian đóng góp cống hiến cho sự nghiệp ngành điện 34 năm, đóng góp cho Chi nhánh miền Trung và PECC3 21 năm. Anh là một cán bộ có trách nhiệm cao và thể hiện xuất sắc trong nhiều vai trò lãnh đạo: Đảng ủy viên Công ty từ năm 2010 đến 2020; Bí thư Chi bộ 5 từ năm 2007 đến 2019, Phó Giám đốc Chi nhánh miền Trung từ năm 1999 đến 2020. Trong vai trò kỹ sư tư vấn anh có nhiều đóng góp về chuyên môn và đào tạo đội ngũ, là chuyên gia hiểu biết sâu về xây dựng và dự toán. Đặc biệt, anh là tác giả của nhiều phần mềm như: “Độ võng”, “Tiện ích”, “Bảng kê thép”, “Chuyển đổi font”, “San nền”, “Chống sét”, “Địa hình”, “Căng dây các phiên bản 1/2/3/4”, “Chuyển font Unicode”, “TPS3D” phục vụ công tác thiết kế xây dựng công trình, có giá trị thiết thực cho công việc chuyên môn.

2Ông Nguyễn Chí Hoàng chuyển Thư cảm ơn của Chủ tịch HĐQT Thái Tuấn Tài đến anh Đoàn Văn Hạ.

Trong không khí xúc động, Ông Huỳnh Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc Chi nhánh miền Trung, thay mặt cho tập thể người lao động Chi nhánh Miền Trung bày tỏ lời cảm ơn và tri ân sâu sắc của anh chị em Chi nhánh miền Trung đối với những cống hiến của anh Đoàn Văn Hạ trong quá trình công tác tại Chi nhánh.

3Ông Huỳnh Nguyễn Anh Tuấn gửi lời tri ân đến anh Đoàn Văn Hạ.

Xúc động trước tình cảm mà ban lãnh đạo công ty PECC3, Chi nhánh miền Trung và tập thể cán bộ công nhân viên dành cho mình, anh Đoàn Văn Hạ đã không cầm được nước mắt và có những trải lòng về những kỷ niệm trong quá trình công tác của mình tại Chi nhánh và PECC3. Anh gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo, đồng nghiệp đã giúp đỡ anh hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong quá trình làm việc tại Chi nhánh miền Trung và PECC3. Anh không quên gửi lời cảm ơn đến tất cả anh/chị/em PECC3 và chúc cho Chi nhánh miền Trung và PECC3 không ngừng phát triển.

8

Anh Đoàn Văn Hạ gửi lời cảm ơn đến các anh/chị/em PECC3.

Cũng tại buổi lễ này, Ban lãnh đạo Công ty đã công bố Quyết định Bổ nhiệm mới 02 anh Nguyễn Tường Tuấn và Nguyễn Tiên giữ chức vụ Phó Giám đốc Chi nhánh miền Trung; bổ nhiệm anh Trần Huỳnh Huệ giữ chức vụ Phó phụ trách phòng Kinh tế dự toán Chi nhánh miền Trung. Anh Nguyễn Tường Tuấn, đại diện cho các cán bộ vừa được bổ nhiệm đã cảm ơn sự tin tưởng của Ban Lãnh đạo Chi nhánh và Công ty; đồng thời các anh xin hứa sẽ nỗ lực hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Noi gương các bận đàn anh đi trước rèn luyện nâng cao năng lực, đóng góp xây dựng Chi nhánh Miền Trung ngày càng phát triển.

5

Ông Nguyễn Như Hoàng Tuấn – Tổng Giám đốc công ty

trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo Chi nhánh miền Trung

Buổi Lễ chia tay anh Đoàn Văn Hạ đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, ấm cúng và nghĩa tình. Với tình cảm lưu luyến và biết ơn, tập thể Công ty CP Tư vấn xây dựng điện 3 kính chúc anh Đoàn Văn Hạ luôn luôn mạnh khỏe và tràn đầy hạnh phúc./.

Tác giả: Đỗ Văn Đạo

Page top