Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây dựng Điện 3 - Giải pháp tốt nhất cho lựa chọn tốt nhất
Chọn ngôn ngữ:
cancel
Thứ tư, 10/01/2024

Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm và tặng quà Tết người lao động EVNPECC3

Trong chương trình làm việc với các Công đoàn cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, sáng ngày 9/1/2024 Đoàn lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt Nam do đ/c Chủ tịch Đỗ Đức Hùng dẫn đầu đã đến thăm hỏi và tặng quà Tết cho người lao động Công ty CP Tư vấn xây dựng điện 3.

image

Đoàn công tác thăm và tặng quà Tết cho người lao động EVNPECC3

Cùng dự buổi tiếp Đoàn có các đ/c Lạc Thái Phước, Quyền Tổng giám đốc EVNPECC3; Nguyễn Chí Hoàng, Chủ tịch Công đoàn cùng các thành viên BCH Công đoàn Công ty.

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn ngành đã thân mật hỏi thăm tình hình việc làm, đời sống và thu nhập của CB-CNV Công ty, bày tỏ sự chia sẻ cảm thông với những khó khăn trong thời gian qua của Công ty, hy vọng tập thể Công ty CP Tư vấn xây dựng điện 3 sẽ đoàn kết, nỗ lực vượt khó trong thời gian tới.

image 1

Ông Nguyễn Chí Hoàng (áo sơ mi trắng thứ 2 từ phải qua) báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn 2023

Báo cáo với Đoàn, ông Nguyễn Chí Hoàng, Chủ tịch Công đoàn khái quát tình hình hoạt động, đời sống, việc làm, tư tưởng người lao động Công ty. Trong năm qua, Công đoàn đã luôn quan tâm sâu sát đến người lao động, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để người lao động nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, chuyên tâm làm việc, tăng năng suất lao động. Trong dịp Tết đến, Công đoàn sẽ cùng chuyên môn tổ chức đi thăm hỏi, động viên những tổ, đội khảo sát đang công tác tại CHDCND Lào.

image 2

Ông Lạc Thái Phước (mặc áo sơ mi trắng thứ 3 từ trái qua) thông tin tình hình hoạt động của PECC3 với đoàn công tác

Đ/c Lạc Thái Phước, Quyền Tổng Giám đốc Công ty thông tin thêm về kết quả hoạt động sản xuất – kinh doanh năm 2023, kế hoạch SXKD năm 2024. Khẳng định luôn ủng hộ tạo điều kiện để Công đoàn Công ty triển khai các kế hoạch hoạt động vì người lao động, mong Công đoàn hỗ trợ chuyên môn trong hoạt động đào tạo, tuyên truyền, động viên NLĐ gắn bó và đóng góp xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, Công đoàn Điện lực Việt Nam đã tặng quà và số tiền mặt để Công đoàn Công ty thăm hỏi NLĐ đang thực hiện nhiệm vụ ở xa Công ty. Đây là một hoạt động thiết thực hàng năm của Công đoàn Điện lực Việt Nam trước Tết Nguyên đán, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống của đoàn viên công đoàn và người lao động, động viên người lao động ra sức phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Thay mặt lãnh đạo và tập thể người lao động Công ty, đồng chí Lạc Thái Phước trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt Nam đã quan tâm sâu sát đời sống người lao động EVNPECC3, chúc các đồng chí Lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt Nam luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Page top