Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây dựng Điện 3 - Giải pháp tốt nhất cho lựa chọn tốt nhất
Chọn ngôn ngữ:
cancel
Thứ năm, 02/09/2021

Chung tay cùng các bệnh viện đẩy lùi dịch Covid-19 tại Tp. Hồ Chí Minh

Trong các ngày 27-29/08/2021 vừa qua, thực hiện nghị quyết của Ban Thường vụ Đảng Ủy, Ban Tổng Giám đốc và Công đoàn Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng điện 3 (PECC3) về việc chung tay phòng chống Covid-19 nhằm góp phần trong việc đẩy lùi dịch bệnh, đại diện PECC3 đã trực tiếp đến tìm hiểu tình hình chống dịch ở tuyến đầu và gửi tặng 21 thùng vật tư y tế cho 06 bệnh viện ở các khu vực trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

Covid-19-01

Trên tinh thần “Chia sẻ là yêu thương”, đại diện PECC3 đã tiến hành liên hệ với các bệnh viện để tổng hợp nhu cầu vật tư y tế với tổng trị giá khoảng 200 triệu đồng, tiến hành thu mua và trao tặng trong thời gian nhanh nhất để đáp ứng kịp thời nhu cầu trên. Ông Trần Quốc Điền – Phó TGĐ PECC3 – là đại diện được cấp giấy phép thực hiện việc trao tặng đến các bệnh viện và tuân thủ nghiêm các nguyên tắc cách ly trước, trong và sau chương trình.

Tại Bệnh viện Thống Nhất số 01 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Q. Tân Bình, đại diện Bệnh viện đã tiếp nhận 4 thùng vật tư y tế cho bệnh viện và 2 thùng cho riêng khoa Cấp cứu.

Covid-19-02

DS. Lin – Đại diện Bệnh viện Thống Nhất tiếp nhận và cám ơn PECC3

Covid-19-03

Trao tặng vật tư y tế cho 6 khoa tại Bệnh viện Nhiệt Đới

Bệnh viện Nhiệt Đới số 764 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5 có nhu cầu chia cho nhiều đơn vị hơn, với khoa Cấp cứu; khoa Nhiễm A, Nhiễm D, Nhiễm E; khoa Hồi sức trẻ em và khoa Nhi A; tổng cộng 8 thùng vật tư y tế được trao tặng đến Bệnh viện Nhiệt Đới.

Covid-19-04

Ông Trần Quốc Điền (phải) thay mặt PECC3 cầu chúc các Bác sĩ, Điều dưỡng và cán bộ y tế của Bệnh viện Nhiệt Đới vững vàng trong điều trị bệnh nhân Covid

Covid-19-05

Chung tay cùng Bệnh viện điều trị Covid-19 huyện Cần Giờ

Hành trình tiếp tục gửi một phần đóng góp của PECC3 đến các bệnh viện dã chiến dừng chân tại Bệnh viện Điều trị Covid huyện Bình Chánh (số 01 đường số 1, khu Trung tâm Hành chính huyện Bình Chánh) và Bệnh viện điều trị Covid-19 huyện Cần Giờ (Đường Phan Trọng Tuệ, Thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ).

Covid-19-06

Covid-19-07

BS. Huyền Châu, Đại diện Bệnh viện Điều trị Covid huyện Bình Chánh tiếp nhận và cám ơn PECC3

Ngày cuối cùng của chuỗi hoạt động, đại diện PECC3 tiếp tục đến với vùng đất khó khăn khác là Củ Chi và tiến hành trao 2 thùng vật tư y tế cho Bệnh viện Dã chiến Củ Chi, số 801 đường Tỉnh lộ 15, xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi. Sau khi hoàn thành trao tặng tại chuỗi 5 bệnh viện, nhận được nhu cầu từ Bệnh viện dã chiến Thu Dung điều trị Covid-19 số 2, chúng tôi cũng đã lập tức gửi tặng 1 thùng vật tư y tế cho Bệnh viện.

Covid-19-08

Bệnh viện Dã chiến Củ Chi tiếp nhận vào ngày cuối của hoạt động 29/08/2021

Covid-19-09

Bệnh viện Dã chiến Thu Dung số 2 cũng đã tiếp nhận, kết thúc chuỗi trao tặng vật tư y tế của PECC3

Dưới điều kiện khắc nghiệt trong việc tuân thủ các quy tắc cách ly, việc trao tặng được tiến hành nhanh gọn, dưới sự chỉ dẫn của đại diện các Bác sĩ, Điều dưỡng và Phòng Công tác xã hội của các bệnh viện. Tuy không trực tiếp trao tận tay đến các bác sĩ và bệnh nhân, cũng không được phép trò chuyện thăm hỏi quá lâu, chúng tôi vẫn cảm nhận được sự lo lắng quan tâm và tình cảm mà các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch đang dốc hết sức mình để giúp TP Hồ Chí Minh sớm vượt qua đại dịch. Mong rằng PECC3 đã góp được một phần công sức trong đó và sẽ còn nhiều chương trình ý nghĩa nữa được thực hiện.

Covid-19-10

Anh Phạm Trần Quốc Việt – một trong hai đại diện PECC3 không giấu được sự tự hào khi tham gia hoạt động ý nghĩa này

Covid-19-11

Niềm vui được mang tình cảm của PECC3 đến tận các vùng khó khăn bất kể đường xa xôi

Covid-19-12

“Chia sẻ là yêu thương”

Page top